Trường Giang bất ngờ bị Trấn Thành 'vạch mặt' trang điểm lố

0 Thanh Niên Online

Trong mỗi tập của Người bí ẩn, các nghệ sĩ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội 'dìm' nhau để đem lại tiếng cười cho khán giả. Ở tập này, Trường Giang bị Trấn Thành 'soi' trang điểm quá trắng khiến anh ngại ngùng.

Hai nghệ sĩ hài Trường Giang và Trấn Thành khiến khán giả cười không ngớt vì liên tục trêu chọc nhau /// Ảnh: Chụp màn hình
Hai nghệ sĩ hài Trường Giang và Trấn Thành khiến khán giả cười không ngớt vì liên tục trêu chọc nhau
Ảnh: Chụp màn hình

Trong trailer Người bí ẩn tập 7 với sự xuất hiện của bộ ba Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh. Từng tham gia ở các mùa trước, lần này hội bạn thân tái xuất khi cùng ngồi ở hàng ghế khách mời. Biết Việt Hương, Trấn Thành nay đã lấn sang kinh doanh và đang tìm gương mặt đại diện nên cả ba liền ứng tuyển làm gương mặt đại diện.

Cho dù đã cố gắng thể hiện nhưng cả Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh đều không đáp ứng được yêu cầu để trở thành đại diện độc quyền cho tiệm “nail” của chị Bảy Hương. Mất đi một "mối" hợp tác làm ăn, hội bạn thân chỉ còn duy cách đánh bại đội chủ nhà để nhận được giải thưởng cao nhất tại chương trình.

Biết Liêu Hà Trinh vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai không lâu, Khả Như liền khoe ngay với đàn anh đàn chị và cả khán giả nhẫn đính hôn của cô bạn thân ngay trên sóng truyền hình. Nhưng ít ai ngờ rằng Khả Như lại trở thành mục tiêu "chặt chém" của Trấn Thành, Việt Hương và Trường Giang chỉ vì nữ diễn viên vẫn còn đang lẻ bóng. Việt Hương thắc mắc rằng "Liêu Hà Trinh được cầu hôn rồi, em lớn hơn mà chưa ai cầu hôn hả Như?”, đã thế Trấn Thành còn thọc ngoáy thêm “Khả Như thì người ta chỉ có cầu hồn nó thôi”.

Trường Giang bất ngờ bị Trấn Thành 'vạch mặt' trang điểm lố - ảnh 1

Bị Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc ế nhưng Khả Như bất ngờ được tặng hoa trên sóng truyền hình

Ảnh: Chụp màn hình

Trường Giang cũng không đứng ngoài cuộc, liền giải đáp giúp Việt Hương “Đó gọi là ế chứ đâu có gì đâu mà phân tích”. Ngỡ ngàng trước màn công kích, Khả Như chắc như đinh đóng cột cho rằng: “Đến với chương trình em tin rằng sẽ có những anh chàng độc thân đến đây”. Tuy nhiên, cô bị ông xã Hari Won hù: "Mấy chú toàn kung-fu hơn 70 tuổi không à. Hoặc vòng một sẽ là ai là người sửa ống nước, ai là người móc khóe, vòng ba thì ai là người móc cống, vòng bốn ai là người móc bọc", khiến nữ diễn viên sinh năm 1987 ngậm ngùi. Thế nhưng, bất ngờ xảy ra khi Khả Như không những được người bí ẩn tỏ tình mà còn được tặng một đóa hồng khiến cô không giấu được niềm vui sướng.

Trường Giang bất ngờ bị Trấn Thành 'vạch mặt' trang điểm lố - ảnh 2

Trấn Thành không ngại ngần trêu chọc Trường Giang trang điểm "quá đà" trên sóng truyền hình

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, MC Trường Giang không quên nhắc nhở đội khách nên có lập trường và phán đoán riêng của mình ở các vòng thi. Bởi đội chủ nhà Việt Hương - Trấn Thành dạo gần đây rất hay suy già hóa non nên liên tục bị “lừa” hết lần này đến lần khác tại Người bí ẩn. Không ngoài dự đoán, Khả Như chộp ngay cơ hội ''chặt chém'' Trấn Thành khi khẳng định: “Ngay cả trong cuộc sống đời thường tụi em cũng đâu tin anh Thành đâu”. Lần này Khả Như lại cho thấy khả năng lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của mình ngay khi Trấn Thành nhỏ nhẹ nhắc rằng: “Sắp tới anh có show cho em đó”.

Khi Trường Giang thông báo bước vào vòng đầu tiên, Trấn Thành cản lại: “Trước khi đến với vòng đầu tiên, tôi có một câu hỏi rất tâm đắc mà từ nãy đến giờ tôi chưa hỏi được. Đây là một câu hỏi nghiêm túc: Sao MC là mặt nền trắng dữ vậy?”. Câu hỏi của Trấn Thành đem đến cho các khách mời và khán giả một trận cười nghiêng ngã. Trường Giang đỏ mặt và ngại ngùng lấy tay che mặt: “Thưa quý vị, trước khi đến với phần tiếp theo, chúng ta hãy nghĩ giải lao trong giây lát để em chỉnh mặt lại”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Khi thực trạng làm sao để môn sử trở nên hấp dẫn, “dân ta phải biết sử ta” còn “nói hoài nói mãi”, nhiều dự án về lịch sử do các cá nhân, nhóm nghiên cứu độc lập tiếp tục thực hiện vẫn được ủng hộ, thu hút người xem.