Trường Giang bắt tay Tóc Tiên tham gia 'Mặt nạ ngôi sao'

0 Thanh Niên Online

Từng tranh cãi nảy lửa trong Giọng ải giọng ai nhưng với Mặt nạ ngôi sao, Trường GiangTóc Tiên đồng hành cùng nhau trong vai trò bình luận viên nhằm mang đến những nhận xét dí dỏm cho phần thi của các thí sinh.

Trường Giang và Tóc Tiên từng 'đối đầu' nhau trong 'Giọng ải giọng ai'
Trường Giang và Tóc Tiên từng 'đối đầu' nhau trong 'Giọng ải giọng ai'

Trong chương trình Giọng ải giọng ai vừa qua, Tóc Tiên đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi khả năng hoạt ngôn. Đối đầu với đội của Trường Giang, nữ ca sĩ Ngày mai thậm chí đã "mắng" nam nghệ sĩ hài vì "nhảy vô miệng" mình trong lúc đang nói.

Tuy nhiên, với Mặt nạ ngôi sao, Tóc Tiên sẽ sát cánh cùng Trường Giang và Thu Trang trong vai trò bình luận. Cả ba sẽ là những nghệ sĩ có mặt xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt qua mỗi tập thi nhằm tăng thêm yếu tố mới mẻ và thú vị cho chương trình.

Trong buổi họp báo công bố chương trình chiều 28.12, Trường Giang và Tóc Tiên không có mặt. Thay vào đó, Thu Trang đại diện ban bình luận chia sẻ về gameshow mới mẻ này.

Đây là chương trình được mua bản quyền từ chương trình âm nhạc đình đám King of Masked Singer của Đài truyền hình MBC Hàn Quốc. Theo đó, người chơi sẽ đeo mặt nạ lên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình. Người tham gia có thể là một ca sĩ đã "mất tích" thời gian dài, một gương mặt quen thuộc nhưng cố tình hát dòng nhạc khác hoặc giả giọng... Tập 1 chương trình sẽ lên sóng HTV7 từ ngày 4.1.2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm