Trường Giang đòi đổi luật 'Giọng ải giọng ai' khiến nhiều nghệ sĩ bị âm cát sê

0 Thanh Niên Online

Danh hài Trường Giang chính là người đã đề xuất thay đổi format chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5. Sắp tới, nếu các nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ phải tự bỏ tiền túi để 'đền bù' cho lỗi lầm của mình.

Trường Giang là một trong những người đề xuất thay đổi format chương trình /// Ảnh: BTC
Trường Giang là một trong những người đề xuất thay đổi format chương trình
Ảnh: BTC

Trong buổi họp báo ra mắt mùa 5 chương trình truyền hình ăn khách Giọng ải giọng ai, đại diện ê-kíp sản xuất - đạo diễn Khương Dừa chia sẻ năm nay sẽ có nhiều nghệ sĩ khách mời bị “âm cát sê” do thay đổi luật chơi. Cụ thể, mỗi nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ phải bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh. Đặc biệt, một trong những người đề xuất ý kiến dẫn đến sự thay đổi này không ai khác chính là nam danh hài Trường Giang. Luật chơi “éo le” này hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những màn tranh luận sôi nổi và hài hước của ban bình luận lẫn khách mời.

Các nhân vật chủ chốt của Giọng ải giọng ai bao gồm MC Đại Nghĩa, Trấn Thành và Trường Giang đều quay trở lại trong mùa này. Góp mặt trong buổi họp báo chương trình, danh hài Trường Giang còn khẳng định: “Giọng ải giọng ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa”. Trường Giang còn tiết lộ bí mật “động trời” nguyên nhân sự vắng mặt của Trấn Thành trong buổi họp báo trưa 20.6. Theo như lời kể của anh, Trấn Thành hiện đang dốc sức tập gym, quyết tâm để có được thân hình 6 múi vạn người mê.

Trường Giang ‘đòi’ thay đổi luật chơi gameshow khiến nhiều nghệ sĩ bị âm cát-xê1

Nam danh hài khẳng định Giọng ải giọng ai là gameshow anh cảm thấy thoải mái nhất khi tham gia

ẢNH: BTC

Dù thay đổi luật chơi phần nào làm khó các nghệ sĩ nhưng Giọng ải giọng ai mùa 5 hứa hẹn sẽ chiêu mộ được nhiều tên tuổi đình đám trong showbiz Việt như: Erik, Hòa Minzy, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Hoa hậu Khánh Vân, Bảo Thy, Siu Black. Trong trailer đầu tiên được công chiếu hôm 20.6, các nghệ sĩ khách mời đã có những màn “chặt chém” nhau vô cùng thú vị. Luật đóng tiền phạt thậm chí có vẻ còn gây nên lục đục nội bộ ở mỗi đội khi ca sĩ Siu Black phát ngôn, nếu có lần sau sẽ vào đội Trường Giang chứ không về với Trấn Thành khiến nam danh hài phải mếu máo. Miu Lê còn dụ dỗ La Thành đóng tiền phạt giúp cô.

Trường Giang ‘đòi’ thay đổi luật chơi gameshow khiến nhiều nghệ sĩ bị âm cát-xê2

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo 

ẢNH: BTC

Qua những ngày quay đầu, Đại Nghĩa khẳng định chương trình mùa này đặc biệt, hài hước hơn các mùa trước. Dẫn dắt chương trình đến mùa thứ 5, Đại Nghĩa cho biết mình vẫn còn hứng thú bởi Giọng ải giọng ai giống như một sân chơi cho các nghệ sĩ, khách mời. Khi quay, mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, không mang tính cạnh tranh. Hơn nữa, nam MC khẳng định vẫn luôn làm mới mình qua từng số phát sóng, để làm sao cho khán giả không chán, và mình cũng cảm thấy hứng thú với công việc đang làm. Về việc chương trình quan tâm lượng view nên chỉ mời các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ mà bỏ qua các tên tuổi gạo cội, đại diện ban tổ chức cho hay họ cũng từng ngỏ lời với các nghệ sĩ lớn, là thần tượng của nhiều thế hệ. Tuy nhiên, vì tính chất chương trình thiên về giải trí, không phù hợp nên một số nghệ sĩ lớn từ chối tham gia. Tập đầu tiên của chương trình mùa 5 sẽ được phát sóng lúc 19 giờ ngày 28.6 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm