Trường Giang muốn tài trợ học phí đến hết lớp 12 cho cô bé bán kẹo kéo

Linh Huỳnh

Linh Huỳnh

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

Nghe cô bé bán kẹo kéo Thanh Thảo tâm sự, ca sĩ Hiền Thục đã bật khóc ngay trên sân khấu, riêng MC Trường Giang có mong muốn đóng học phí giúp cô bé tiếp tục việc học.

MC Trường Giang mong muốn đóng học phí cho Thanh Thảo từ đây đến lúc em học xong lớp 12
MC Trường Giang mong muốn đóng học phí cho Thanh Thảo từ đây đến lúc em học xong lớp 12

Nghe cô bé bán kẹo kéo Thanh Thảo tâm sự, ca sĩ Hiền Thục đã bật khóc ngay trên sân khấu, riêng MC Trường Giang có mong muốn đóng học phí giúp cô bé tiếp tục việc học.

MC Trường Giang mong muốn đóng học phí cho Thanh Thảo từ đây đến lúc em học xong lớp 12MC Trường Giang mong muốn đóng học phí cho Thanh Thảo từ đây đến lúc em học xong lớp 12

Tập 10 chương trình Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Hiền Thục không chỉ có sự hài hước, mà còn có cả những giọt nước mắt khi một thí sinh bước ra từ ô cửa lại chính là cô bé bán kẹo kéo từng khiến cư dân mạng xúc động với giọng hát truyền cảm, thu hút hơn 50 ngàn lượt xem trên mạng xã hội.

Bất ngờ ngay từ những giây phút đầu tiên, thay vì xuất hiện trên ghế giám khảo chính, nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện với đàn guitar và đệm cho nghệ sĩ Hoài Linh hát Tương tư nàng ca sĩ. Kèm theo bài múa minh họa của MC Trường Giang, bộ ba đã mang đến một tiết mục bất ngờ cho khán giả.

Chí Tài xuất hiện với đàn guitar và đệm cho nghệ sĩ Hoài Linh hát khiến khán giả bật cười.Chí Tài xuất hiện với đàn guitar và đệm cho nghệ sĩ Hoài Linh hát khiến khán giả bật cười

Nữ ca sĩ chính của tập 10 cũng khiến cho 100 vị giám khảo hết sức yêu mến. Hiền Thục luôn dành cho mọi người sự chia sẻ chân thành và hài hước, từ những phút đầu tiên cho đến hết chương trình.

Ở vòng thi đầu tiên với ca khúc chủ đề Câu chuyện tình tôi, khán giả dễ dàng nhận ra thí sinh Diệu Hiền là người hát không giống ca sĩ Hiền Thục nhất với 26/100 phiếu bầu chọn. Trước khi chia tay chương trình, Diệu Hiền đã thể hiện điệu hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn trong khi nghệ sĩ Hoài Linh nhảy trên sân khấu khiến khán giả cười ngất.

Cả Thanh Thảo và Hiền Thục đều khóc òa trong khi song ca ca khúc Nhật ký của mẹ.Cả Thanh Thảo và Hiền Thục đều khóc òa trong khi song ca ca khúc Nhật ký của mẹ

Vòng 2 của chương trình là ca khúc Yêu dấu theo gió bay, càng vào sâu giọng hát của các thí sinh rất giống nhau. Dù vậy, thí sinh ra về ở vòng này là cô sinh viên nhạc viện Phương Vy với 50/100 lượt bầu chọn.

Bất ngờ đã xảy ra ở vòng 3 với ca khúc Điều em lo sợ, bước ra từ ô cửa giấu mặt, thí sinh Thanh Thảo khiến 100 vị giám khảo hết sức bất ngờ khi chia sẻ mình chỉ mới 16 tuổi.

MC Trường Giang thắc mắc Thanh Thảo đã từng đi hát ở đâu hay chưa vì anh nhìn Thanh Thảo rất quen. Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đã chia sẻ mình đi hát cho ba mẹ bán kẹo kéo. Lúc này MC Trường Giang và các vị giám khảo mới nhận ra Thanh Thảo chính là cô bé hát ca khúc Anh trong clip Cô bé bán kẹo kéo thu hút hàng chục ngàn lượt xem làm xôn xao dân mạng vào đầu năm nay.

 Nữ ca sĩ Hiền Thục cũng khiến cho 100 vị giám khảo hết sức yêu mến bởi sự chân thành và hài hước. Nữ ca sĩ Hiền Thục cũng khiến cho 100 vị giám khảo hết sức yêu mến bởi sự chân thành và hài hước

Dù bị loại ở vòng 3 với 33/100 lượt bầu chọn, nhưng cả Thanh Thảo và Hiền Thục đều khóc òa trong khi song ca ca khúc Nhật ký của mẹ. Nhiều khán giả và giám khảo cũng đã rất xúc động không kìm được nước mắt. Khác với vẻ hoạt ngôn như mọi khi, MC Trường Giang chân thành ngỏ lời: “Nếu như bây giờ anh xin phép ba mẹ cho anh được đóng học phí cho Thanh Thảo từ đây cho đến lúc em học xong lớp 12”.

Lời đề nghị của Trường Giang đã nhận được tràng pháo tay ủng hộ từ phía giám khảo và khán giả. Cả giám khảo Chí Tài, Hoài Linh cũng tỏ ý sẽ ủng hộ Thanh Thảo đi hát vì Thảo có chất giọng riêng rất hay. Thậm chí, Hoài Linh cũng đã khẳng định bất cứ khi nào Thanh Thảo muốn anh sẵn sàng giúp đỡ cô bé.

Bước vào vòng thi gây cấn nhất với Như vẫn còn đây, ca khúc “đóng đinh” với tên tuổi Hiền Thục, đa số các giám khảo chính đều chọn ô cửa số 2 hát giống Hiền Thục nhất, chỉ riêng giám khảo Hoài Linh chọn ô cửa số 1. Cuối cùng, Hiền Thục bước ra từ ô cửa số 2 với 71/100 lượt bầu chọn. Hơn đối phương 1 phiếu, thí sinh Bích Phượng giành chiến thắng cuối cùng với 15/100 lượt bầu chọn, tương đương 15 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

ABBA trở lại sân khấu sau 4 thập kỷ tan rã

ABBA trở lại sân khấu sau 4 thập kỷ tan rã

Biểu diễn các bản hit được yêu thích như Mamma Mia! Dancing Queen, siêu nhóm nhạc Thụy Điển ABBA đã trở lại sân khấu hôm 26.5 dù là hình ảnh đại diện kỹ thuật số trong buổi biểu diễn mới nhất ở London, Anh.