Trương Hồ Phương Nga là người thế nào trong giới showbiz?

0 Thanh Niên Online

(iHay) Xuất hiện tại nhiều sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp, tuy nhiên Trương Hồ Phương Nga không phải là cái tên nổi bật được nhiều người biết đến.

Trương Hồ Phương Nga là người thế nào trong giới showbiz?

(iHay) Xuất hiện tại nhiều sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp, tuy nhiên Trương Hồ Phương Nga không phải là cái tên nổi bật được nhiều người biết đến.

>> Hoa hậu người Việt tại Nga bị bắt vì dính nghi án lừa đảo tiền tỉ

Trương Hồ Phương Nga: Gương mặt quen nhưng không nổi tiếng của showbiz Việt 1

Tham gia showbiz Việt với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, Trương Hồ Phương Nga gây ấn tượng khi xuất hiện tại nhiều sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp thu hút. Những ngày đầu, Trương Hồ Phương Nga còn được cho là có nét giống nhan sắc của diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng giao tiếp tốt, từng thử sức với vai trò MC và cả đóng phim nhưng Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 vẫn chưa là cái tên được nhiều người biết đến. Tuy không có nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Trương Hồ Phương Nga xuất hiện rất đều đặn trong các sự kiện ra mắt phim hay ngồi hàng ghế VIP trong những chương trình thời trang lớn. Bên cạnh đó, hoa hậu được xem là có mối quan hệ tốt với nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.

Trương Hồ Phương Nga sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, năm 12 tuổi, cô theo gia đình sang Nga định cư. Sau 10 năm ở xứ người, cô gái sinh năm 1987 đã về nước với tấm bằng đỏ chuyên ngành định giá và quản lý tài sản của Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Nga.

Với những người có dịp tiếp xúc đều nhận xét Trương Hồ Phương Nga là người hiểu chuyện, hiền lành và cư xử khéo léo. Thông tin cô bị bắt để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản gây bất ngờ cho nhiều người.

Chia sẻ cùng iHay.vn, một stylist có tiếng tại TP.HCM cho biết: "Cô ấy sống một mình chật vật ở Sài Gòn, có nhiều lần tâm sự về cuộc sống bất hạnh. Nghe tin cô ấy bị bắt tôi không thể tin đó là sự thật. Vừa thương vừa trách và cũng cầu mong có sự nhầm lẫn ở đây. Mong rằng cô ấy cố gắng vượt qua để làm lại từ đầu".

Trương Hồ Phương Nga: Gương mặt quen nhưng không nổi tiếng của showbiz Việt 2

Minh Đạt
Ảnh: TH

>> Phương Nga an ủi Trương Quỳnh Anh vượt qua nỗi buồn
>> Mỹ nam showbiz Việt trải lòng về Tết
>> Showbiz Việt 'dậy sóng' trước lời tố tình cũ của sao nữ
>> Những sao nhí kiếm tiền giỏi nhất showbiz Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Khi thực trạng làm sao để môn sử trở nên hấp dẫn, “dân ta phải biết sử ta” còn “nói hoài nói mãi”, nhiều dự án về lịch sử do các cá nhân, nhóm nghiên cứu độc lập tiếp tục thực hiện vẫn được ủng hộ, thu hút người xem.