truong hoa nhap

Xuân Trường đang hòa nhập cực nhanh tại Gangwon FC /// Facebook nhân vật

Xuân Trường hòa nhập tự nhiên tại Gangwon FC

0
Không chỉ là bàn thắng đẹp mắt, Xuân Trường đang gây những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên khi không cần phải 'demo' mà hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới Gangwon FC.
Xa quá, trường hòa nhập cho trẻ tự kỷ

Xa quá, trường hòa nhập cho trẻ tự kỷ

8
(TNO) 'Rồi từng trẻ tự kỷ sẽ phải rơi rụng dần, nếu có cố theo học lên được vài lớp cũng là khiên cưỡng vì trẻ không thể tự mình hòa nhập được', một phụ huynh có con đang học hòa nhập lớp 3 nói.
Cùng con chiến thắng tự kỷ

Cùng con chiến thắng tự kỷ

3
Phần đông bố, mẹ bị sốc, thậm chí nhiều người không chấp nhận thực tế là con mình bị tự kỷ. Nhưng với tình thương, các bà mẹ, ông bố đã bình tĩnh lại và cùng con “chiến đấu”.
Trẻ tự kỷ cần môi trường hòa nhập

Trẻ tự kỷ cần môi trường hòa nhập

1
Tại Bệnh viện Nhi T.Ư, số trẻ đến khám do gia đình lo lắng con có biểu hiện tự kỷ tăng rất cao, trung bình 60 - 70, có ngày lên đến hơn 100 trẻ. Trong đó, 50% trẻ có vấn đề và ước khoảng 20 - 30% trong số đến khám cần can thiệp.
Đôi chân tật nguyền kỳ diệu!

Đôi chân tật nguyền kỳ diệu!

0
Khi sinh ra em đã không có 2 tay, nhưng bằng nỗ lực phi thường, em đã vượt qua nỗi bất hạnh và số phận để cắp sách đến trường, hòa nhập cộng đồng. Em tên là Trần Dương, sinh năm 1994, đang học lớp 5 tại trường Tiểu học Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang.
Nói chuyện chuyên đề “Bệnh động kinh ở trẻ em”

Nói chuyện chuyên đề “Bệnh động kinh ở trẻ em”

0
Để giúp các bậc phụ huynh có con em mắc bệnh động kinh biết cách chăm sóc con em mình, giúp các em được chẩn đoán và điều trị sớm để có thể đến trường, hoà nhập cuộc sống, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn, bệnh viện Đại học Y Dược và công ty Sanofi-Aventis tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề động kinh ở trẻ em vào lúc 8h30 ngày 22/7/2006 tại Đại giảng đường ĐH Y Dược TP.HCM (217 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM).
/form>