Trưởng phòng điện lực rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh: Có thể do tự tử

0 Thanh Niên Online

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam nhận định nguyên nhân trưởng phòng của Điện lực Tam Kỳ rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuống dẫn đến tử vong có thể là do tự tử.

Trưởng phòng điện lực rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh: Có thể do tự tử

Chiều 9.6, một lãnh đạo Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông V.V.P (33 tuổi, ở P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ) - một Trưởng phòng của Điện lực Tam Kỳ.

Theo vị này, qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng nhận định ban đầu nhiều khả năng ông P. nhảy từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuống tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao ông P. tự tử thì chưa rõ và vẫn đang trong quá trình điều tra. Gia đình nạn nhân cho biết lâu nay ông P. không có mâu thuẫn với ai, cũng không phát hiện ông P. có biểu hiện gì.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 8.6, ông V.V.P được phát hiện rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuống sảnh tầng 4 của khách sạn.

Ông P. rơi trúng khung tôn. Sau khi được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu, do chấn thương quá nặng, ông P. đã tử vong vào khoảng 12 giờ cùng ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm