Trường QT Nam Việt: Yếu tố an toàn được ưu tiên bên cạnh chất lượng giáo dục

0

Quán triệt chủ trương của Bộ GD-ĐT, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt khẳng định, bên cạnh việc giáo dục học sinh học tốt, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Trường QT Nam Việt: Yếu tố an toàn được ưu tiên bên cạnh chất lượng giáo dục

Nhà trường đã tiên phong sử dụng công nghệ quét dấu vân tay của học sinh khi đến lớp an toàn, đồng thời ngay lập tức phụ huynh sẽ nhận được tin nhắn thông báo để giúp phụ huynh luôn yên tâm con em đã an toàn đến trường.

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt cho biết, trải qua 8 năm thành lập với 6 cơ sở, đối với nhà trường, việc học sinh học tốt và an toàn luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, trước mỗi năm học, Sở GD-ĐT TP.HCM đều quy định rất nghiêm ngặt trong khâu đưa đón học sinh. Chính vì thế, nhà trường đã mạnh dạn áp dụng công nghệ 4.0 vào phương tiện xe đưa đón cao cấp để bảo vệ sự an toàn về sức khỏe và tính mạng cho học sinh.

Trường QT Nam Việt: Yếu tố an toàn được ưu tiên bên cạnh chất lượng giáo dục - ảnh 1
Ông chia sẻ thêm: “Nhà trường đã tiên phong sử dụng công nghệ quét dấu vân tay của học sinh khi đến lớp an toàn, đồng thời ngay lập tức phụ huynh sẽ nhận được tin nhắn thông báo để giúp phụ huynh luôn yên tâm con em đã an toàn đến trường”.

Ngoài ra, khi đưa đón học sinh, trên xe luôn có người chịu trách nhiệm quản lý, kiểm tra danh sách học sinh, duy trì trật tự, vệ sinh và hướng dẫn, nhắc nhở học sinh thực hiện các quy định và kỹ năng an toàn khi ngồi trên xe và khi lên, xuống xe.

Trường QT Nam Việt: Yếu tố an toàn được ưu tiên bên cạnh chất lượng giáo dục - ảnh 2
Trường QT Nam Việt: Yếu tố an toàn được ưu tiên bên cạnh chất lượng giáo dục - ảnh 3
Ngoài việc phải rà soát và giám sát chất lượng được thực hiện đúng quy trình ở mọi khâu như: lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, xe đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật để vận hành an toàn, lái xe phải có ý thức tốt, giao tiếp, ứng xử với học sinh có văn hóa và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cũng nằm trong sự kiểm tra nghiêm ngặt của nhà trường..

Được biết mùa tuyển sinh năm học 2019-2020, Nam Việt cũng là đơn vị đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tuyển sinh 850 học sinh theo chỉ đạo từ Sở GD-ĐT TP.HCM (Quyết định số 961/QĐ-GDĐT-KHTC ngày 4 tháng 5 năm 2019).

Trường QT Nam Việt: Yếu tố an toàn được ưu tiên bên cạnh chất lượng giáo dục - ảnh 4
Với tôn chỉ "Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày", trường đã đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp và tỷ lệ đậu đại học 100%. Thành tích đó đưa Trường Nam Việt đứng trong "Top" đầu về giáo dục và đào tạo. Vì thế đến với Nam Việt là đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Công ty CP (gọi tắt là Tập đoàn Nam Việt) là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục là lĩnh vực được Tập đoàn ưu tiên phát triển với thành tựu quan trọng nhất là việc thành lập Trường THCS-THPT Nam Việt. Với bề dày thành tích trong 8 năm, Trường THCS-THPT Nam Việt là đơn vị tư thục tiên phong trong việc tạo ra một mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.

Trường Quốc tế Nam Việt

Website: http://www.truongnamviet.edu.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hãy thôi hỏi trẻ ‘Con muốn làm nghề gì?’

Hãy thôi hỏi trẻ ‘Con muốn làm nghề gì?’

Thế hệ trẻ ngày nay “nghĩ khác và mơ lớn". Học sinh cần được cung cấp kiến thức định hướng nghề nghiệp và thị trường lao động từ sớm để tự nhận thức đúng về năng lực của bản thân, tự tin theo đuổi đam mê, làm chủ cuộc đời mình. Nhưng hướng nghiệp cho trẻ như thế nào là đúng?

Sinh viên tốt nghiệp NUS làm việc lương cao

Sinh viên tốt nghiệp NUS làm việc lương cao

Tin vui cho bạn trẻ Việt Nam ngay đầu năm 2022 ! Cô Pauline Tan, Phó giám đốc Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS), sẽ thông tin mới nhất về tuyển sinh học bổng, trợ giúp tài chính NUS 2022 dành cho bậc cử nhân.