Hệ thống giáo dục liên cấp và những lợi ích hiếm có

Hệ thống giáo dục liên cấp và những lợi ích hiếm có

0
Nhờ tính thống nhất về chương trình đào tạo, môi trường và chất lượng học tập tiêu chuẩn quốc tế, những ưu điểm tuyệt vời này đang thu hút sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh ở các thành phố lớn.
Cựu học sinh Asian School Phan Anh Tuấn (bên phải)

Phan Anh Tuấn - chàng cơ phó sớm chinh phục ước mơ ở tuổi 22

0
Hoàn tất chương trình đào tạo phi công tại một trong những trường đào tạo phi công tốt nhất nước Mỹ - Aviator College, cựu học sinh Phan Anh Tuấn (Trường Quốc tế Á Châu) chính thức trở thành phi công của Hãng hàng không Bamboo Airways.
 
Cựu học sinh Quốc tế Á Châu đạt học bổng tiến sĩ ở tuổi 23

Cựu học sinh Quốc tế Á Châu đạt học bổng tiến sĩ ở tuổi 23

0
Trần Việt Nam - cựu học sinh Asian School, từng được 5 trường đại học Mỹ cấp học bổng, là thực tập sinh của Trường đại học Johns Hopkins, đã xuất sắc giành học bổng toàn phần chương trình tiến sĩ của Đại học Quốc gia Singapore (NUS).
Với lợi thế về vị trí gồm 11 cơ sở hiện đại tọa lạc tại các quận trung tâm cùng 2 chương trình K-12 đào tạo song song - của Việt Nam và Hoa Kỳ, Asian School đã và đang mang đến những trải nghiệm học tập lý tưởng cho học sinh

Ấn tượng ngôi trường quốc tế

0
Môi trường học tập quốc tế hiện đại và năng động là một trong những ưu điểm vượt trội giúp học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.
Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các trường quốc tế (CIS)

Asian School - ngôi trường quốc tế đặc biệt

0
“Asian School luôn là một ngôi trường rất đặc biệt” - là nhận xét của ông Stuart McLay - Giám đốc phụ trách kiểm định quốc tế của Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools - CIS) khi nói về Trường Quốc tế Á Châu.
Học sinh sinh hoạt tại câu lạc bộ bóng rổ định kỳ vào mỗi thứ bảy

Môi trường rèn luyện thể chất lý tưởng tại Asian School

0
Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) chú trọng phát triển các hoạt động rèn luyện thể chất như một nền tảng hỗ trợ, thúc đẩy tiềm năng của học sinh nhằm hướng đến xây dựng môi trường giáo dục cân bằng và toàn diện.
Lưu Gia Hân - học sinh Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS) lọt vào vòng chung kết cấp Thành phố hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học” 2018-2019

Bí quyết giỏi tiếng Anh của nhà hùng biện nhí IPS

0
Khả năng tiếng Anh lưu loát đã giúp Lưu Gia Hân - học sinh bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu lọt vào vòng chung kết cấp Thành phố hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học” năm học 2018-2019.