Trương Quỳnh Anh từng stress khi bị hủy hàng loạt show vì dịch bệnh

0 Thanh Niên Online

Ngoài tư vấn những việc làm để tránh nhàm chán khi ở nhà, Trương Quỳnh Anh cũng tích cực chia sẻ những thông điệp, khuyến cáo quan trọng để mong tất cả mọi người giữ gìn sức khỏe trước dịch bệnh Covid-19.

Trương Quỳnh Anh thừa nhận stress, cảm thấy vô dụng khi bị hủy hàng loạt show diễn /// Ảnh: Trung Trần
Trương Quỳnh Anh thừa nhận stress, cảm thấy vô dụng khi bị hủy hàng loạt show diễn
Ảnh: Trung Trần

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật của showbiz Việt, những ngày gần đây, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã hạn chế tối đa việc đi biểu diễn, nhận show… để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cả người hâm mộ.

Với một cô gái năng động và “mê việc” như Trương Quỳnh Anh thì việc thay đổi thói quen và lịch sinh hoạt của bản thân khiến cô có đôi chút khó chịu trong thời gian đầu. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, giọng ca Đơn côi đã có được một tinh thần tích cực, lạc quan khi đối diện với mùa dịch. 

Trương Quỳnh Anh từng stress khi bị hủy hàng loạt show vì dịch bệnh - ảnh 1Trương Quỳnh Anh khuyên người hâm mộ giữ tinh thần lạc quan trong mùa dịch và luôn giữ cho bản thân mình một thái độ tỉnh táo khi đứng trước những luồng thông tin khác nhau trên mạng xã hội

Ảnh: Trung Trần

Là một người từng trải qua nhiều sóng gió, Trương Quỳnh Anh tin rằng không có bi kịch nào là tồn tại vĩnh viễn và cái gì cũng có hai mặt của nó. Nữ ca sĩ gốc Nha Trang cho biết, cô hiểu rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau, và đối diện với tình huống này, ai cũng có khó khăn và thử thách của riêng mình. Tuy vậy, cô vẫn muốn khuyên tất cả các khán giả của mình đừng quá bi quan, lo lắng hay ưu phiền. Theo cô, chỉ cần mọi người cố gắng, chung tay chống dịch, tự ý thức phòng vệ cho bản thân và gia đình thì thách thức này rồi sẽ sớm qua đi.  

Ban đầu khi bị hủy hàng loạt show vì dịch bệnh và ở nhà, Trương Quỳnh Anh stress và cảm thấy mình vô dụng. Tuy nhiên sau này khi đã quen dần, cô nhận ra rằng bản thân phải cố gắng nhìn giai đoạn này như một khoảng lặng cần thiết trong cuộc đời mình. Nữ ca sĩ tận dụng nó để làm những điều mà trước nay cô chưa có thời gian làm, hoặc chưa làm được vì quá bận rộn.
Trương Quỳnh Anh từng stress khi bị hủy hàng loạt show vì dịch bệnh - ảnh 2

Trương Quỳnh Anh cho biết cô sống chậm, làm được nhiều việc yêu thích khi ở nhà chống dịch

Ảnh: Trung Trần

Bà mẹ một con cho rằng, trong những ngày này, mọi người có thể sáng tạo và chụp một bộ hình thời trang ngay tại nhà, thử nấu một món ăn mới, nghe một bản nhạc hay, xem phim, tham gia những khóa học online... Chính những thứ mới mẻ sẽ tạo thêm nguồn năng lượng tích cực. “Đâu phải suốt ngày ở nhà, không gặp ai là mình phải ăn mặc xuề xòa. Tự thưởng cho bản thân bằng cách mặc đồ thật đẹp, trang điểm một chút cho rạng rỡ rồi ngồi vào bàn làm việc tại nhà cũng là một cách làm vui chính mình”, người đẹp chia sẻ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm