Nhiều phụ huynh cho con tham gia các chương trình trải nghiệm từ nhỏ để rèn luyện tính độc lập, tự tin     
 /// Ảnh: Thanh Thảo

Những đứa trẻ 'trưởng thành'

0
'Con nghĩ rằng', 'con cho là', 'con không đồng ý'... là những 'phát ngôn' đầy tự tin và có chính kiến của không ít trẻ em nhờ được thụ hưởng cách giáo dục hiện đại của cha mẹ.
'Ảnh' của Trương Nghệ Mưu: Rũ 'trường thành' đứng dậy…

'Ảnh' của Trương Nghệ Mưu: Rũ 'trường thành' đứng dậy…

0
Sau một loạt thất bại kéo dài đến mười mấy năm, đặc biệt gần đây nhất là The great wall (Trường thành), và ngày càng vắng bóng ở các giải thưởng quốc tế, Trương Nghệ Mưu cuối cùng cũng can đảm thoát ra khỏi vòng xoáy của công nghệ Hollywood để tìm về giá trị nguyên bản mà ông đã cất công xây dựng trong thế giới điện ảnh muôn màu này.
Bạn trẻ trong đoàn đạp xe xuyên Việt dừng chân tại TP.HCM /// HOA NỮ

Đạp xe xuyên Việt để sống thật !

9

Hành trình đạp xe xuyên Việt của 50 bạn trẻ đến từ các vùng miền khác nhau đã “cập bến” TP.HCM. Trò chuyện cùng các bạn, mới nghe được nhiều câu chuyện thú vị rút ra được từ hành trình này.

 /// Shutterstock

Giảm cân giúp đảo ngược tiến trình rung nhĩ

0
Nghiên cứu mới cho thấy việc giảm cân có thể giúp đảo ngược sự tiến triển của rung nhĩ, chứng loạn nhịp tim phổ biến ở người trưởng thành bị béo phì, theo UPI.
Anh Lê Quốc Phong phất cờ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018
 /// Nữ Vương

Hành trình trưởng thành của người trẻ

0
Thanh niên tình nguyện hè là hình ảnh đẹp của tuổi trẻ VN. Từ phong trào này, nhiều bạn trẻ đã trưởng thành, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội…
7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018

7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018

0
Phát triển thể chất, thể hiện năng khiếu, khả năng tiếng Anh, tham gia cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè và sẵn sàng cho năm học mới… là những lợi ích thiết thực mà Trại hè Anh ngữ VAS 2018 mang đến.
Dinh Tran thi đấu giải vô địch trượt băng quốc gia /// Ảnh Chụp màn hình The Mercury News

Trưởng thành từ nơi đầy rẫy tội phạm

1
Con đường đến với môn trượt băng của thiếu niên 16 tuổi gốc Việt phải đi ngang những khu vực đầy con nghiện ma túy ở thành phố San Francisco, Mỹ.
 
Phần lớn mụn trứng có xuất hiện ở người trưởng thành là do vấn đề cân bằng hoóc môn gây ra /// Shutterstock

Phải làm gì khi bị mụn trứng cá quá nhiều?

10

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì. Tuy nhiên, rất nhiều người trưởng thành tuổi từ 20 đến 40 vẫn bị mụn trứng cá kéo dài, gây nhiều phiền phức cho cuộc sống.

Những hình ảnh lạm dụng kỹ xảo gây rối mắt trong phim /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim trăm triệu USD của Trương Nghệ Mưu bị chê tơi tả

1
Trở lại cuộc chơi bằng dự án The Great Wall (Trường Thành) có kinh phí đầu tư lên đến 150 triệu USD, thế nhưng đạo diễn Trương Nghệ Mưu lại khiến khán giả tại Trung Quốc phải lắc đầu ngao ngán bởi nhiều lý do.