Trường tiểu học Trần Hưng Đạo 'Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều 9.9, đại diện Trường tiểu học Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM) đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao trên 19 triệu đồng ủng hộ chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông”.

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo 'Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông'

(TNO) Chiều 9.9, đại diện Trường tiểu học Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM) đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao trên 19 triệu đồng ủng hộ chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông”.

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo 'Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông' - ảnh 1

Thầy Trần Quốc Long Xuyên, đại diện nhà trường, cho biết số tiền này do học sinh, phụ huynh cùng cán bộ, nhân viên của trường tự nguyện đóng góp tại lễ khai giảng sáng 5.9.

“Số tiền này không lớn nhưng rất ý nghĩa vì đây là tấm lòng của nhiều người, đặc biệt là học sinh và các bậc phụ huynh của trường hướng về biển đảo thân yêu. Thông qua chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông” của Báo Thanh Niên, chút quà này thể hiện tình cảm của nhà trường, đặc biệt là các em học sinh đối với lực lượng cán bộ, nhân viên đang làm nhiện vụ thực thi pháp luật, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”- thầy Trần Quốc Long Xuyên nói.

Tin, ảnh: B.Chiến

>> Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 trao tặng 150 triệu đồng cho lực lượng bảo vệ biển Đông
>> Ngân hàng Kiên Long tiếp tục ủng hộ lực lượng bảo vệ biển Đông
>> Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng 300 triệu đồng cho lực lượng bảo vệ biển Đông
>> Ngân hàng Kiên Long tiếp tục ủng hộ lực lượng bảo vệ biển Đông
>> Bánh trung thu Brodard góp sức bảo vệ biển Đông
>> Công ty gỗ Tân Mai góp sức bảo vệ biển Đông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.

Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).