Ông Sungjong Yoon, Giám đốc điều hành Công ty TNHH 3M Việt Nam, trao quà cho học sinh /// Quỳnh Anh

Tặng 1.000 bộ sản phẩm an toàn cho học sinh

0
Ngày 14.5, Quỹ bảo trợ trẻ em VN, Công ty TNHH 3M VN có sự đồng hành của Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững VN tổ chức chương trình An toàn như có cha mẹ kề bên.
Chiếc trực thăng chễm chệ trên sân trường tiểu học /// qq

Cha bị 'ném đá' vì dùng trực thăng chở con gái đi học

0

Một ông bố đã bị chỉ trích về tội 'khoe giàu' sau khi mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh trực thăng chở con gái ông này bay vòng trường học trước khi đáp xuống sân trước sự ngỡ ngàng của các học sinh.

Vừa học vừa run trong ngôi trường nhà lầu chờ sập

Vừa học vừa run trong ngôi trường nhà lầu chờ sập

0
Hiện tượng nứt, lún ở Trường tiểu học Hợp Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra nhiều lần và ngày càng nghiêm trọng. Trước an toàn của con em mình, phụ huynh đã kiến nghị nhà trường và chính quyền địa phương không cho học sinh vào học vì sợ trường sập.
Hàng trăm học sinh tiểu học hưởng ứng Tháng Quốc tế đi bộ an toàn

Hàng trăm học sinh tiểu học hưởng ứng Tháng Quốc tế đi bộ an toàn

0
Sáng 26.10.2017 Ban An toàn giao thông TP.HCM phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á tổ chức buổi Lễ hưởng ứng “Tháng Quốc tế đi bộ đến trường và phát động Hành trình đi bộ an toàn” tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, Q.1, TP.HCM.
Vĩnh Long: Sập la phông trường học, 9 học sinh nhập viện

Vĩnh Long: Sập la phông trường học, 9 học sinh nhập viện

0
Vụ việc xảy ra khoảng 14 giờ 15 phút ngày 17.10.2017. Khi khoảng 90 học sinh khối lớp 3 và 4 của Trường Tiểu học Thạnh Quới A, xã Thạnh Quới, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đang ngồi học trong lớp thì bất ngờ trần phòng học cùng với bóng đèn và đường điện đổ sập xuống đầu học sinh. 
/form>