Truy Kích Mobile bất ngờ cho phép tải game sớm

0 Thanh Niên Online

Kể từ khi được VTC Mobile giới thiệu, Truy Kích Mobile đã trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là fan của dòng game FPS với nhiều cung bậc cảm xúc từ hào hứng, mong chờ đến hoài nghi về cơ hội của Truy Kích Mobile ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những đặc điểm khác biệt, Truy Kích đang có những bước đi khá tốt trong công cuộc xâm nhập thị trường đầy chông gai này.

Truy Kích Mobile bất ngờ cho phép tải game sớm - ảnh 1

Về cơ bản, Truy Kích Mobile mang đến cái nhìn than thuộc của dòng game FPS. Người chơi sẽ cảm thấy thân thuộc với những bản đồ huyền thoại như Tàu Chở Hàng, Bão Sa Mạc, Kim Tự Tháp,… cùng nhiều sân chơi khác nhau như đánh Boss, bắn Zombie, hay thi đấu tự do. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó, Truy Kích Mobile sẽ không có gì “đặc biệt” để thu hút cộng đồng game thủ.

Truy Kích Mobile bất ngờ cho phép tải game sớm - ảnh 2

 Lối chơi trong Truy Kích Mobile là sự tổng hợp từ những sản phẩm FPS hàng đầu trên thế giới như Đột Kích, Counter Strike Online, hay các game bắn súng nhập vai khác. Đặc biệt hơn, Truy Kích Mobile mở giới hạn thi đấu từ con số 6vs6 lên sân chơi rộng hơn là 8vs8. Trò chơi này cũng nổi tiếng với chế độ đặt bom C4 theo chuẩn esports quốc tế.

Truy Kích Mobile bất ngờ cho phép tải game sớm - ảnh 3

Bên cạnh đó, Truy Kích Mobile còn sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, siêu sắc nét và chân thực với độ phân giải lên tới 4K. Đây cũng chính là lý do khiến sản phẩm này dễ dàng đánh bật các đối thủ cùng thể loại.

Truy Kích Mobile bất ngờ cho phép tải game sớm - ảnh 4

Vào ngày 10.3 vừa qua, Truy Kích Mobile đã khai mở trang teaser giới thiệu tính năng, và mới đây, nhà phát hành VTC Mobile cũng đã xác nhận rằng cộng đồng game thủ có thể tải và cài đặt trước trò chơi ngay từ ngày mai (17.3). Như vậy, ngày ra mắt của Truy Kích Mobile tại Việt Nam đã đến rất gần.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm