Truy Kích thay đổi diện mạo chế độ zombie

0 Thanh Niên Online

Đối với một số game thủ Truy Kích, khả năng tàng hình của zombie trước đây như là "mơ ước", vì chỉ xuất hiện trong các lớp nhân vật đặc biệt mà bạn cần phải bỏ tiền ra để mua. Nhưng trong bản cập nhật mới này của Truy Kích, thì người chơi có thể trải nghiệm điều ấy được trọn vẹn hơn bao giờ hết, tàng hình mọi lúc mọi nơi. Đây chính là điểm nhấn nổi bật trong chế độ Zombie Ghost mà Truy Kích mang lại cho người chơi của mình.

Truy Kích thay đổi diện mạo chế độ zombie - ảnh 1

Zombie giờ có thể được tàng hình vô thời hạn

Trong chế Zombie Ghost, các xạ thủ khi trở thành zombie sẽ luôn ở trạng thái tàng hình, sẽ xuất hiện một thanh trạng thái thông báo tình trạng zombie có bị chiến binh phát hiện hay không, có tất cả 3 mức độ là xanh, cam và đỏ. Tùy theo màu sắc mà chiến binh sẽ nhận ra zombie, từ đó người chơi phải khôn khéo mà chọn hướng di chuyển hợp lý nhất.

Truy Kích thay đổi diện mạo chế độ zombie - ảnh 2

Đối với các chiến binh được trang bị cho mình máy radar dò tìm, cũng tương tự như phe zombie, radar sẽ thông báo độ xa hay gần zombie đang tiếp cận bạn. Âm thanh báo động càng dồn dập thì khả năng zombie xuất hiện gần bạn càng cao, bên cạnh đó bạn vẫn không có khả năng nhìn thấy được zombie, trừ khi các xạ thủ mở chức năng phát hiện bằng phím tắt. Đặc biệt khi kích hoạt radar, người chơi có thể nhận diện zombie trong phạm vi tầm nhìn giới hạn, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian nhất định.

Truy Kích thay đổi diện mạo chế độ zombie - ảnh 3

Chiến binh được trang bị radar

Lưu ý, giữa những khoảng thời gian sẽ có nhiều đợt sấm chớp, công dụng không chỉ là tăng tính u ám cho game mà còn có thể giúp chiến binh phát hiện ra các zombie đang tàng hình. Mọi thứ diễn ra vỏn vẹn vài giây, vì vậy các zombie phải chú ý và xem xét trước khi muốn tấn công một ai đó.

Truy Kích thay đổi diện mạo chế độ zombie - ảnh 4

Cuộc chiến nay đã được cân bằng hơn

Chế độ mới Zombie Ghost rất đáng để các game thủ trải nghiệm, độ cân bằng giữa hai phe chiến binh và zombie đã được cân bằng hơn trước. Các zombie bây giờ có thể hiên ngang tấn công và tổ chức săn chiến binh mà không phải ngần ngại. 

Có thể khẳng định lại một lần nữa, zombie đang là chế độ trọng tâm của nhiều trò chơi bắn súng tại thị trường Việt, mà hai cái tên rõ nét nhất chính là Truy Kích, Đột KíchCSO

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm