Truy trách nhiệm

Truy trách nhiệm

0
Hơn 1 tháng qua, những người dân mưu sinh trên sông Mã (đoạn chảy qua 2 huyện Bá Thước, Cẩm Thủy thuộc tỉnh Thanh Hóa) lâm vào cảnh bế tắc, bởi dòng sông bị ô nhiễm.
Người đi bộ tùy tiện băng qua đường - Ảnh: Phạm Hữu

Truy trách nhiệm công dân

1
Sự hạn chế của áp lực xã hội cũng như pháp luật là những nguyên nhân làm cho vấn đề ý thức công dân của người Việt ngày càng phát sinh nhiều vấn đề.
Truy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra cháy nổ

Truy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra cháy nổ

0
Phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác PCCC trên địa bàn TP.HCM hôm qua, trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, nhấn mạnh phải xử lý nghiêm minh, truy cứu trách nhiệm hình sự các cá nhân, tập thể cố tình phớt lờ quy định an toàn PCCC để xảy ra cháy nổ; truy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra cháy, nổ phức tạp trên địa bàn.

 
Hãy làm, đừng hứa nữa !

Hãy làm, đừng hứa nữa !

0
Đó là ý kiến của nhiều độc giả sau khi đọc bài Truy trách nhiệm “lỗ hổng” giá xăng dầu đăng trên Thanh Niên số ra ngày 11.6.
Cần chỉ rõ trách nhiệm

Cần chỉ rõ trách nhiệm

0
Bạn đọc rất bức xúc về tình trạng phá rừng trồng cao su và đề nghị phải chỉ rõ trách nhiệm, có biện pháp xử lý sau khi đọc bài Truy trách nhiệm nạn phá rừng trồng cao su đăng trên Thanh Niên ngày 20.11.
Truy trách nhiệm quản lý

Truy trách nhiệm quản lý

0
Trong những ngày tháng 7 và đầu tháng 8, nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM dường như huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để lập lại trật tự kỷ cương trong xây dựng và chấn chỉnh tệ nạn mại dâm. Đây vốn là 2 vấn đề “nóng”, gây nhiều bức xúc trong thời gian vừa qua.