Truyền hình báo Thanh Niên trực tiếp chương trình bình luận “Tiêu điểm bóng đá”

0 Thanh Niên Online

 Bóng đá Việt Nam trong tuần qua đã sôi động với nhiều câu chuyện giống như hài kịch. Đầu tiên là các phương án tổ chức lại V-League từ tháng 9, thậm chí là cả kế hoạch của mùa giải 2021 cũng được VPF gửi kèm các CLB để tham khảo. Kế đó VFF công bố danh sách đội tuyển bóng đá Việt Nam với 36 cầu thủ sẽ tập trung. Nhưng chỉ vài giờ sau, FIFA và AFC đã thông báo hoãn tất cả các trận vòng loại World Cup khu vực châu Á trong năm 2020 và dời toàn bộ sang đầu năm 2021 khiến cả VFF lẫn VPF đều việt vị.

VFF thì cuống cuồng bảo vậy thôi không cần tập trung đội tuyển trong tháng 8 nữa vì không còn mục tiêu trước mắt mà sẽ dời đến cuối năm 2020 đồng thời thay vào đó gom U.22 lại với 48 gương mặt chuẩn bị cho mục tiêu xa là vòng loại U.23 châu Á và SEA Games 31 vào cuối năm 2021. Còn VPF thì xem như phá sản cả 2 phương án đã công bố và lẹ làng đưa ra phương án thứ 3 không muốn kéo dài V-League kết thúc sau ngày 31.10.

Các câu chuyện xung quanh những thay đổi như chong chóng này của VFF, VPF cùng với những phương án nối lại mùa giải đã được các CLB và người hâm mộ bàn tán rất nhiều. Đặc biệt đâu là giải pháp thực sự cho V-League, đá lại tháng 9 liệu có ổn không? Đá có khán giả hay không khán giả? 2 đội Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ đá như thế nào khi công tác chuẩn bi bị ảnh hưởng bởi việc giãn cách xã hội. Còn nếu dịch vẫn diễn biến phức tạp buộc V-League nếu có trở lại phải kết thúc sau ngày 31.10 thì VFF, VPF có hỗ trợ tài chính cho các CLB?

Truyền hình báo Thanh Niên trực tiếp chương trình bình luận “Tiêu điểm bóng đá” - ảnh 1

Tuyển Việt Nam không thể tập trung chỉ sau vài giờ sau khi VFF công bố danh sách

Độc Lập

Còn với CLB TP.HCM sau trận thua CLB Hà Nội ở vòng 11 V-League, HLV Chung Hae -seong bị “mất ghế” HLV trưởng. Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng kiêm luôn HLV,  còn trưởng đoàn Lư Đình Tuấn làm trợ lý cho ông Thắng. CLB TP.HCM còn lên kế hoạch tìm HLV giỏi người Brazil từng chinh chiến rất thành công ở Thai League để thay cho ông Chung. Nhưng rồi mọi người tá hỏa khi ông Chung Hae-seong bất ngờ được trọng dụng trở lại chiếc ghế HLV trưởng CLB và thượng tầng của đội bóng lắm tiền nhiều của này cũng biến động khi Tuấn ‘nhím’ và trợ lý mới bổ sung Nguyễn Minh Phương bị ‘mất việc’. Điều gì khiến cho sự việc có diễn biến như vở bi hài kịch này?

Truyền hình báo Thanh Niên trực tiếp chương trình bình luận “Tiêu điểm bóng đá” - ảnh 2

HLV Chung Hae-seong bị cách chức rồi quay lại như bộ phim bi hài kịch của CLB TP.HCM

CTV

Tất cả những diễn biến hào hứng này của bóng đá nội sẽ được bình luận trực tiếp trong chương trình ‘Tiêu điểm bóng đá phiên bản 2.0’ vào 10 giờ ngày chủ nhật 16.8 với sự tham gia của chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, nhà báo Quang Tuyến, bình luận viên Huỳnh Sang và dẫn chương trình MC Trần Song Hải. Chương trình có thời lượng 60 phút và được phát trực tiếp trên hạ tầng truyền hình báo Thanh Niên, kênh youtube thể thao 360 do báo Thanh Niên quản lý nội dung, kênh youtube Tiêu điểm bóng đá, kênh youtube SCmedia Channel và fanpage SCmedia news.

 
Xem lại Tiêu Điểm Bóng Đá số 1 - trực tiếp hôm 8.8.2020

Chương trình do Công ty cổ phần truyền thông SC và Greenlines DP và báo Thanh Niên phối hợp thực hiện. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi và có thể gửi các câu hỏi tương tác về chương trình trên kênh youtube Tiêu điểm bóng đá hoặc SCmedia Channel.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm