Lộ hình ảnh Hồng Xuân đi chỉnh sửa mũi

Lộ hình ảnh Hồng Xuân đi chỉnh sửa mũi

0
Ngay sau tin đồn xô xát dẫn đến chấn thương trong nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017, người mẫu Hồng Xuân đã tung ảnh đến bệnh viện thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi.
Thanh Bùi là giám khảo đầu tiên của 'Thần đồng âm nhạc' /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thanh Bùi: 'Tôi trở lại ghế nóng vì con'

2
Từng thẳng thừng từ chối nhiều lời mời từ các chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi, việc Thanh Bùi nhận lời làm giám khảo của Thần đồng âm nhạc - Wonderkids khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Sách ẩm thực thấm vị yêu thương

Sách ẩm thực thấm vị yêu thương

0
Thời gian gần đây, sách về ẩm thực - nhất là sách hướng dẫn nấu ăn - chiếm không gian trưng bày không nhỏ tại các nhà sách với bìa rất bắt mắt và tựa sách cũng thật... lãng mạn.
Hà My - thí sinh thi 'Tình bolero hoan ca' /// Ảnh: K.M

Truyền hình thực tế 'khuấy động' đời tư nghệ sĩ

1
Quá khứ không hẳn lúc nào cũng êm đẹp tưởng đã ngủ yên của nhiều nghệ sĩ đang bị 'đánh thức', công khai ngày càng nhiều trên các chương trình truyền hình thực tế, khiến nhiều nghệ sĩ lo ngay ngáy, không biết khi nào... đến lượt mình!
Nam sinh 10 tuổi nổi tiếng nhờ tài nhảy siêu đẳng

Nam sinh 10 tuổi nổi tiếng nhờ tài nhảy siêu đẳng

0

Hà Hồng Phi (10 tuổi, ở Trung Quốc) đã trở thành siêu sao toàn cầu sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ. Dù có thân hình mập mạp nhưng Hồng Phi đã trình diễn điệu nhảy rất điệu nghệ.

Mỹ Tâm là giám khảo game show Phiên bản hoàn hảo	 /// Ảnh: CTV

Khi giám khảo, khách mời 'choán chỗ' thí sinh

8
Việc có quá nhiều chương trình, game show như hiện nay đã khiến khán giả... rối loạn, không nhớ gì đến thí sinh mà chỉ quan tâm... giám khảo hay các khách mời, vốn là những nghệ sĩ ngôi sao.
Nhóm nhạc Con Gái 	 /// Ảnh: NSCC

Thời các nhóm nhạc trở lại?

2
Nhiều nhóm nhạc mới đang hoạt động tích cực cùng với sự trở lại của một số nhóm nổi danh trước đây khiến một số người hy vọng thời hoàng kim của ban nhạc sắp trở lại.