Truyền hình trực tiếp lễ bốc thăm VCK giải U.21 lần thứ 25 năm 2021

0 Thanh Niên Online

14 giờ chiều ngày 18.12 tại Hội trường Trung tâm bóng đá PVF, ban tổ chức tiến hành buổi ra mắt và bốc thăm xếp lịch vòng chung kết giải bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 25 năm 2021.

Do những quy định về y tế và để đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho các thành viên tham dự, BTC cũng hạn chế số lượng người và sẽ tổ chức livestream trực tiếp toàn bộ diễn biến buổi lễ để phục vụ đông đảo người hâm mộ.

Vòng chung kết giải vô địch bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 25 dù bóng chưa lăn, nhưng đã được đông đảo giới chuyên môn và những người hâm mộ đánh giá với việc quy tụ 8 đội đều mạnh, lần đầu tiên đây sẽ là một cuộc tranh tài hay và hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Có 3 yếu tố khiến cho chất lượng vòng chung kết U.21 lần này rất đáng chờ đợi. Một là một vòng loại sàng lọc quá hay, nhiều cuộc tranh tài sôi nổi, gay cấn, không còn sự cào bằng theo kiểu từng khu vực có đại diện như trước nữa mà đội nào hay, thực sự vượt lên thì xứng đáng đi vòng chung kết. Yếu tố đó làm cho 8 đội có mặt tranh ngôi vô địch từ 19 đến 28.12 tới là quá tiêu biểu cho bóng đá trẻ nước nhà.

Hai là các lò đào tạo tên tuổi, đã sản sinh ra những lớp cầu thủ trẻ xuất sắc đóng góp cho bóng đá Việt Nam hàng chục năm qua đều có mặt. Như Viettel, Hà Nội, Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai, PVF Hưng Yên..chỉ riêng những cái tên này cũng là sự đảm bảo hùng hồn cho chất lượng của giải. Bên cạnh đó học viện Nutifood cũng là một thế lực trẻ mới nổi chơi kỹ thuật, đẹp mắt chắc chắn cũng tạo sức thu hút mãnh liệt.

Yếu tố thứ 3 chính là động lực phấn đấu. Năm tới là SEA Games, Asiad, U.23 châu Á, nhiều sự kiện lớn cần có sự đóng góp của các cầu thủ U.21. Bản thân các đội bóng, các cầu thủ cũng tự hiểu đây là đợt cọ xát rất quan trọng để xem ai chứng tỏ được khả năng của mình, thấy được mình đang đứng ở đâu, còn thiếu gì để nỗ lực, cố gắng. Từ đó sẽ thúc đẩy cho sự phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm