Truyền hình trực tuyến: Tọa đàm 'Mong ước gì về thầy cô?'

0 Thanh Niên Online

Diễn đàn 'Mong ước gì về thầy cô?' khởi đăng trên Báo Thanh Niên từ ngày 15.11 nhận được ý kiến đa chiều từ các nhà giáo, phụ huynh, học sinh.

Thực hiện: Thanh Niên Media

Ở nhiều góc độ khác nhau nhưng tất cả đều có những điểm chung là thầy cô luôn gắn liền với những điều cao đẹp, đáng để tôn kính. Trong bối cảnh mới, thầy cô cần có thêm những đức tính cần thiết để nuôi dưỡng niềm tin cho học trò, góp phần kiến tạo một nền giáo dục tử tế.

Tiếp theo diễn đàn, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi tọa đàm truyền hình trực tuyến với chủ đề “Mong ước gì về thầy cô?” tại địa chỉ thanhnien.vn và qua Fanpage Facebook của Báo Thanh Niên lúc 14 giờ 30 ngày 18.11. Chương trình sẽ là cầu nối giữa thầy cô, phụ huynh, học sinh để chia sẻ những mong ước về thầy cô nhằm phác họa nên chân dung của nhà giáo trong thời đại mới.

Chương trình có sự tham gia của PGS-TS Nguyễn Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cô Uông Thị Mỹ Anh, khối trưởng khối 1 Trường tiểu học Lương Định Của (Q.3, TP.HCM), thầy Nguyễn Thanh Hiếu, giáo viên môn toán Trường THPT Lê Quý Đôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dạy bơi cho học sinh miền núi

Dạy bơi cho học sinh miền núi

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai đã phối hợp các huyện miền núi Phú Yên xây dựng các công trình bể bơi để dạy cho học sinh các khối tiểu học nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng bơi lội cho các em, hạn chế nguy cơ đuối nước.

Giáo dục, nhìn từ chương trình và sách giáo khoa

Giáo dục, nhìn từ chương trình và sách giáo khoa

Những ngày qua, một vấn đề liên quan đến giáo dục nhức nhối nhiều năm nay, được cử tri nhiều tỉnh thành lên tiếng với thái độ đầy tính xây dựng, nhưng không kém phần bức xúc: chất lượng sách giáo khoa.