Truyền hình trực tuyến: Vô sinh hiếm muộn và các kỹ thuật can thiệp hiện đại

0

Hiện nay, theo thống kê của Bộ Y tế, hơn 1 triệu cặp vợ chồng ở Việt Nam đang gặp phải các vấn đề về vô sinh hiếm muộn và con số này đang ngày càng tăng. Đáng báo động là tỷ lệ vô sinh đang có dấu hiệu trẻ hóa với khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh dưới 30 tuổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về vô sinh hiếm muộn cũng như có khả năng tiếp cận các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại để sớm có được đứa con mơ ước. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng từng bế tắc trong hành trình đi tìm con. Do đó, nhằm mục đích giúp quý độc giả có những thông tin đầy đủ nhất về căn bệnh phổ biến này, từ đó có hướng điều trị đúng đắn cũng như sớm chạm đến ước mơ làm cha mẹ, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức buổi truyền hình trực tuyến với chủ đề “Vô sinh hiếm muộn và các kỹ thuật can thiệp hiện đại” vào lúc 19 giờ ngày 24.5 tại các kênh: thanhnien.vn; Fanpage Báo Thanh Niên; Youtube Báo Thanh Niên; Fanpage Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Hữu Việt - Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội; Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Thị Thúy - Chuyên khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội; Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thành Trung - Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản - BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Mời bạn đọc quan tâm đến chủ đề vô sinh - hiếm muộn, vui lòng gửi câu hỏi để các chuyên gia có thể tư vấn trong suốt chương trình.

Hoặc độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được các chuyên gia giải đáp, hoặc liên hệ Hotline: 024.3634 3636 để được hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn và đặt hẹn khám.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu

Đại dịch Covid-19 như hồi chuông cảnh tỉnh về sức khỏe. Hầu hết những người mắc biến chứng nặng do Covid-19, hoặc gặp tình trạng hậu Covid-19 kéo dài đều đã tiềm ẩn bệnh nền hoặc có vấn đề về sức khỏe từ trước nhưng không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Chữa trị thành công bệnh nhân có triệu chứng phức tạp

Chữa trị thành công bệnh nhân có triệu chứng phức tạp

Tháng 5.2022, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Phan Rang tiếp nhận bệnh nhân N.T.T (36 tuổi), ngụ tại H.Ninh Sơn (Ninh Thuận) vào viện với tình trạng bệnh phức tạp, khó chẩn đoán, cùng các triệu chứng đau bụng nhiều từ rốn đến hố chậu phải, ăn vào sẽ đau hơn dẫn đến cơ thể suy kiệt kéo dài nhiều tháng, đã đi khám ở nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi.