tt ha noi

100% công chức Hà Nội sẽ dùng thư điện tử

100% công chức Hà Nội sẽ dùng thư điện tử

0
(TNO) Trên 90% văn bản, tài liệu trao đổi qua mạng giữa các cơ quan nhà nước, 100% cán bộ công chức sử dụng thư điện tử. Đó là một trong những nội dung trong quy hoạch phát triển công nghệ thông tin (CNTT) TP.Hà Nội đến năm 2020, định hướng 2030 được Sở TT-TT Hà Nội đã công bố chiều qua 7.3.
Hoài Linh phủ sóng phim tết

Hoài Linh phủ sóng phim tết

0
(TNTS) Có lẽ chưa năm nào danh hài Hoài Linh đắt sô phim tết như năm nay. Ngoài vai nhà văn Nam Linh quái dị trong bộ phim nhựa Bóng ma học đường (Galaxy Studo), anh còn xuất hiện trong hàng loạt phim truyền hình tết như Ai cũng có tết (TV Plus), Nụ hôn đầu xuân (V.Art & TT Hà Nội).
Sự bất lực của các nhà quản lý

Sự bất lực của các nhà quản lý

0
Trao đổi với PV Thanh Niên xung quanh dự thảo quy định cắt internet lúc 23 giờ đối với các đại lý internet của Sở TT-TT Hà Nội, TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội nói:
Cắt internet lúc 23 giờ, nên không?

Cắt internet lúc 23 giờ, nên không?

0
* Kiểm soát giờ chơi game là đi ngược bản chất internet * Tại sao có những người vẫn chơi mà không nghiện? >> Ngày tàn của game online? Thông tin Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) Hà Nội đề nghị buộc các nhà cung cấp dịch vụ internet cắt đường truyền đối với các đại lý internet từ 23 giờ đến 6 giờ sáng đang gây xôn xao dư luận.