Từ 30.3, Bệnh viện Chợ Rẫy tạm ngưng hoạt động một số khoa khám bệnh

0 Thanh Niên Online

Trong thời gian một số khoa tạm ngưng hoạt động, Bệnh viện Chợ Rẫy ưu tiên nhân viên xin nghỉ phép năm và ở nhà để phòng chống dịch Covid-19.

Hoạt động khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy. /// Ảnh: Duy Tính
Hoạt động khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Ảnh: Duy Tính

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vừa thông báo bệnh viện này tạm ngưng hoạt động Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu (kể cả phòng khám HECI - hợp tác với Nhật Bản), Khoa Khám bệnh 2 và phòng khám chuyên gia. Thời gian tạm ngừng hoạt động kề từ ngày mai, 30.3, đến hết ngày ngày 12.4.

Sau thời gian này, tùy vào tình hình dịch bệnh và chỉ đạo của cấp trên, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ có thông báo cụ thể. Những bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh, khám sức khỏe thì đến khoa khám bệnh (nhà A) để thực hiện.

Công bố các bệnh nhân từ 175 đến 179 mắc bệnh Covid-19

Theo Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, trong thời gian các khoa nói trên tạm ngưng hoạt động, trưởng khoa tạo điều kiện, vận động nhận viên thực hiện chế độ nghỉ phép, nghỉ tại nhà, hạn chế ra đường. Nếu có nhu cầu cấp thiết đi khỏi TP thì báo cho trưởng khoa để báo Phòng tổ chức.

Điều dưỡng, thư ký y khoa tại Khoa Khám bệnh 2 làm việc tại Khoa Khám bệnh theo sự phân công của Khoa Khám bệnh. Ưu tiên giải quyết chế độ nghỉ phép khi nhân viên đăng ký trong thời gian khoa này tạm ngưng hoạt động

Bệnh cạnh tạm ngưng hoạt động một số khoa khám bệnh để phòng chống Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã không cho thăm nuôi, hạn chế người ra vào bệnh viện nhằm phòng chống Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đi dừa có cặp

Đi dừa có cặp

Chẳng phải xứ nào cũng có cái nghề đặc biệt như cái nghề trèo dừa (mà người địa phương gọi là đi dừa) ở Hoài Nhơn, Bình Định; cũng chẳng ở đâu người ta đi dừa lại có đôi có cặp nhiều như ở đây.

Lên núi, đợi con Tu Pù... kéo nhau

Lên núi, đợi con Tu Pù... kéo nhau

Với lữ khách miền xuôi, có dịp lên miền cao Túng Sán, Hoàng Su Phì ngoạn cảnh núi rừng, gặp dịp con Tu Pù kéo nhau, hẳn là một kỷ niệm đẹp từ những trải nghiệm về phong cảnh núi non, nhất là món đặc sản Tu Pù rang đầy hấp dẫn.