tu ai

Công nghệ AI phát triển như thế nào trong năm 2019

Công nghệ AI phát triển như thế nào trong năm 2019

0

Có một thực tế là: nếu lặp đi lặp lại một từ nào đó quá nhiều, nó sẽ mất đi ý nghĩa. Đối với nhiều người trong chúng ta, cụm từ AI - “Trí tuệ nhân tạo” là minh chứng rõ ràng nhất.

Cách hệ thống AI "học" để tạo video giả  /// Ảnh: Youtube

Cách mới để tạo video giả chỉ từ AI và 1 tấm ảnh

0
Các nhà nghiên cứu vừa có phương pháp mới để tạo ra video giả trông hệt như thật của bất cứ ai, chỉ bằng việc sử dụng hình ảnh duy nhất của họ và hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) đã qua đào tạo.
50 sắc thái nhận quà Noel

50 sắc thái nhận quà Noel

0
Trong không khí nô nức của mùa Giáng sinh, thì ai cũng khao khát nhận được những món quà thật đặc biệt. Vậy hãy cùng xem các bạn trẻ muốn nhận được quà gì, từ ai và phản ứng của họ như thế nào nhé!
[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Người Ai Cập cầu nguyện Salah hồi phục sớm

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Người Ai Cập cầu nguyện Salah hồi phục sớm

0
Hòa vào dòng CĐV đa sắc màu tại quảng trường Đỏ Moscow, trước ngày khai mạc World Cup, những người đến từ Ai Cập vẫn nổi bật với hình tượng nhân sư…Sau 28 năm, người Ai Cập mới có mặt tại cuộc chơi World Cup. Tất cả sự kỳ vọng được dành cho Salah, thật đáng lo khi anh lại đang trong quá trình hồi phục chấn thương! 
 /// Shutterstock

Tử vi vui cho bạn từ ngày 15 đến 21.5.2017

0
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Đừng quá bất ngờ khi nhận ra sự đổi thay từ ai đó. Nên tập cho mình sự phòng thủ, cũng sẽ là một trong những cách giúp bạn né tránh được những chuyện dễ gây tổn thương. 
Đội trưởng Tài Em sẽ là điểm tựa kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ /// Minh Huyền

Trưởng đoàn HAGL: ‘Chạm tự ái, Long An sẽ rất bùng nổ’

0
‘Trong tâm trí tôi vẫn chưa phai nhạt khói lửa, nhiệt huyết của những ngày đại chiến Gỗ - Gạch, cá tính và bản sắc đó là thứ không dễ mua được hay mất được của Long An’, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.
Minh họa: Văn Nguyễn

Cuộc đời, hãy cứ cho và đừng đòi nhận lại

1
Một cô bạn tôi bảo, cô rất thích tặng quà cho người khác và nhận được quà từ ai đó. Thoạt nghe có vẻ "sòng phẳng" nhưng tôi hiểu cô là người sống tình nghĩa, biết quan tâm đến người khác và cũng thích được yêu thương.
/form>