tu chien

Đừng để hy sinh vô ích

Đừng để hy sinh vô ích

6
Chống dịch cần được chuyển từ chiến thuật truy vết F0 sang chuẩn bị các phương án tổ chức xã hội, dịch vụ y tế lâu dài, để làm sao cho số ca tử vong là thấp nhất.
'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 ấn định ngày ra mắt

'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 ấn định ngày ra mắt

0
Blade & Soul 2 vẫn tiếp nối những gì mà phần game đầu tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở.
Niềm vui của tuyển Anh /// AFP

Euro 2020: Sự 'bảo thủ' của ông Southgate đã giúp tuyển Anh 'thức thời'

0
Trước trận tử chiến với tuyển Đức tại vòng 1/8 Euro 2020, HLV Gareth Southgate bị nhiều chỉ trích phê bình từ giới báo chí và khán giả hâm mộ đội tuyển Anh vì việc ông cứ mãi sắp xếp tiền đạo Harry Kane vào đội hình thi đấu chính thức của Tam sư, khi chân sút này chưa ghi nổi một bàn thắng.
Sống chung với 'rác'?

Sống chung với 'rác'?

1
"Cuộc chiến" với tin nhắn rác đã trải qua hàng thập kỷ, từ chiến dịch thu hồi SIM rác, đăng ký SIM chính chủ và mới nhất là Nghị định 91 nhưng kết quả vẫn chưa cao.
VNG vừa quyết định đầu tư 6 triệu USD vào một công ty cung cấp nền tảng quà tặng điện tử /// Ảnh: C.T.V

VNG kỳ vọng gì khi đầu tư 6 triệu USD vào Got It?

0
VNG vừa chính thức công bố thương vụ đầu tư vào Got It - doanh nghiệp cung cấp nền tảng quà tặng điện tử cao cấp tại Việt Nam, với giá trị đầu tư chiến lược lên tới 6 triệu USD (tương đương 138 tỉ đồng).
OCB niêm yết gần 1,1 tỉ cổ phiếu trên sàn HOSE /// Ảnh: TX

Gần 1,1 tỉ cổ phiếu OCB lên sàn HOSE

0

Ngày 28.1, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố trao quyết định niêm yết và thực hiện giao dịch đầu tiên cổ phiếu OCB của Ngân hàng TMCP Phương Đông.