Sạt lở núi đe dọa cuộc sống hàng chục hộ dân xã Duy Sơn
 /// ảnh: MẠNH CƯỜNG

Bất an với núi lở

0
Hàng chục hộ dân sống dọc triền núi ở xã Duy Sơn (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) đang bất an, lo lắng khi tình trạng sạt lở diễn ra nghiêm trọng, uy hiếp tính mạng và tài sản.
Một vụ tai nạn xảy ra ngay tại vòng xoay đường Lê Hồng Phong nối dài	 ///  ẢNH: MINH LÊ

Từ đơn thư bạn đọc: Bất cập tại một vòng xoay

4
Tuyến đường Lê Hồng Phong nối dài nằm trên địa bàn P.Bình Định, TX.An Nhơn (Bình Định) mới đưa vào sử dụng trong năm 2020, có điểm đầu tiếp giáp với 2 tuyến đường khác là đường tránh QL1A mới và đường tránh QL1A cũ.
UBND tỉnh Quảng Trị cắm bảng công bố quy hoạch dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ Nam Đông Hà

Bảo tồn tối đa 'lá phổi xanh'

0
Tỉnh Quảng Trị đã yêu cầu chủ đầu tư phải có phương án tận dụng tối đa cây cọ dầu hiện trạng để trồng tại các khu quy hoạch cây xanh và hè phố thuộc dự án, không được di dời cây đi nơi khác. 
Núi rác khổng lồ /// Giang Phương

Khốn đốn vì sống bên bãi xử lý rác

0
Hàng trăm hộ dân ấp Tân Lợi, xã Tân Hưng, H.Tân Châu (Tây Ninh) sống bên bãi xử lý rác khốn đốn đối phó với ruồi nhặng, mùi rác đốt và nguy cơ ô nhiễm mạch nước ngầm.
Ông Trần Đình Sơn bức xúc vì mua đất đấu giá 20 năm chưa được cấp sổ đỏ /// Ảnh: Hoàng Trọng

Mua đất đấu giá hơn 20 năm chưa được cấp sổ đỏ

0
Nhiều hộ dân ở thôn Tân Thanh (xã Cát Hải, H.Phù Cát, Bình Định) rất bức xúc vì mua đất đấu giá của UBND xã Cát Hải đã hơn 20 năm nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).
Cảnh nhà cửa xuống cấp, nhếch nhác trong vùng quy hoạch /// Ảnh: Hoàng Sơn

Khốn khổ vì gần 20 năm chờ giải tỏa!

0
Báo Thanh Niên nhận được đơn thư khiếu nại của hàng chục hộ dân trong dự án khu tái định cư cuối tuyến Bạch Đằng đông (P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Họ đã chờ đợi giải tỏa gần 20 năm qua nhưng đến nay chính quyền vẫn chưa thực hiện.