/// Ảnh: Amazon

Amazon tung robot giao hàng tự lái mới

0
Hãng thương mại điện tử Mỹ vừa tung thiết bị giao hàng tự lái tên Scout với kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển đến trước nhà khách để giao hàng.
RoboFly, robot nhỏ như con ruồi  /// Ảnh: Đại học Washington

Khám phá robot không dây, tự bay và nhỏ như con ruồi

0
Hãy tưởng tượng con côn trùng có thể bay xuống đường ống để phát hiện rò rỉ khí đốt, núp dưới tán cây để phát hiện sâu bệnh, hay len vào ngóc ngách để tìm người sống sót sau thảm họa.
Du khách vui chơi tại phố đi bộ Bùi Viện (TP.HCM) /// Ngọc Dương

Du lịch 'chặt - chém' sắp hết cửa

2
Tổng cục Du lịch vừa có buổi làm việc với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Truyền thông Nam Việt nghe báo cáo về đề xuất xây dựng tổng đài du lịch.
 /// Ảnh: Le Figaro

Xe buýt không người lái

0
TP.Lyon, đông nam Pháp vừa khánh thành tuyến xe buýt Navly không người lái, theo Đài truyền hình France Télévisions.
Hình ảnh chú chó khi còn sống

Chó cưng qua đời, chàng trai Sài Gòn mua tủ đông ướp xác

58
Anh V.V.T (phường Trung Mỹ Tây, Quận 12) đã mua tủ đông về để đông lạnh xác chú chó cưng của mình ở nhà mà không đem chôn hay hỏa táng. Anh cũng vừa mừng sinh nhật chú chó này dù nó đã chết cách đấy 1 tuần. 
Nhật Bản sẽ có nông trại vận hành bằng robot

Nhật Bản sẽ có nông trại vận hành bằng robot

0
(TNO) Robot sẽ trở thành một người nông dân thực thụ trong tương lai khi được 'quản lý' toàn bộ nông trại, mà không có bóng dáng con người. Một công ty Nhật Bản hứa hẹn sẽ làm được điều đó!
Thống nhất một loại thẻ thu phí tự động ở TP.HCM

Thống nhất một loại thẻ thu phí tự động ở TP.HCM

0
Chiều 5.4, ông Lê Hoàng Minh, Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM, cho biết tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND TP.HCM cuối tuần qua, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã giao Tổng công ty tư vấn thiết kế GTVT nghiên cứu tổng thể hệ thống giao thông trên địa bàn TP; tính toán cụ thể về tổ chức, phân luồng, những dự án cần đầu tư.