Từ Hy Đệ hôn, nắn 'vòng 1' của Trương Huệ Muội trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

(iHay) Tiểu S không chỉ đơn giản là MC mà còn luôn biết cách thu hút sự chú ý bằng những… độc chiêu.

Từ Hy Đệ hôn, nắn 'vòng 1' của Trương Huệ Muội trên sân khấu

(iHay) Tiểu S không chỉ đơn giản là MC mà còn luôn biết cách thu hút sự chú ý bằng những… độc chiêu. Cô không chỉ ôm, sờ nắn mà còn hôn ngực Trương Huệ Muội ngay trên sân khấu, trước con mắt hàng ngàn khán giả.

>> Từ Hy Đệ héo mòn vì bị triệu tập điều tra
>> Từ Hy Đệ lao đao vì nhà chồng bị nghi kinh doanh bất hợp pháp 

Từ Hy Đệ ‘sàm sỡ’ ngực nữ đồng nghiệp 1

Trong chương trình biểu tại Đài Bắc (Đài Loan) ngày 20.4, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt như ca sĩ Trung Quốc Na Anh, ca sĩ Singapore Tanya Chua (Thái Kiện Nhã), ca sĩ Hồng Kông Sandy Lam (Lâm Ức Liên), ca sĩ Đài Loan Trương Huệ Muội, Thái Y Lâm… 

Từ Hy Đệ ‘sàm sỡ’ ngực nữ đồng nghiệp 1

Người dẫn chương trình nổi tiếng Từ Hy Đệ cũng góp vui và xuất hiện trong trang phục ren xuyên thấu vô cùng sexy. Nàng Tiểu S không chỉ làm tốt công việc MC mà rõ ràng còn luôn tỏ ra là kẻ lắm chiêu khi biết cách thu hút sự chú ý bằng những… độc chiêu.

Ngay trên sân khấu, Từ Hy Đệ đã không ngại ngần động chạm vòng một của Trương Huệ Muội. Cô còn ép sát cơ thể, sờ nắn và hôn đôi gò bồng đảo gợi cảm của diva Đài Loan khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt.

Từ Hy Đệ ‘sàm sỡ’ ngực nữ đồng nghiệp 1

Tạ Ban
Ảnh: 66wz

>> Thiếu gia cưỡng hiếp hàng loạt ngôi sao Đài Loan lãnh hơn 22 năm tù
>> Bê bối vụ sao Đài Loan đánh nhau đầu năm
>> Lộ danh sách sao Đài Loan là "nạn nhân" của thiếu gia sát gái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng nhà mồ hiện đại

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng nhà mồ hiện đại

Như đã nói, tượng mồ chủ yếu bà con tạc/đẽo những gì thân quen với cuộc sống của họ, với người chết. Hình ảnh thường gặp là người đàn bà ôm mặt, đàn bà chửa, đàn ông đánh trống, các bộ phận sinh dục, thảng hoặc là tư thế làm tình, chim, khỉ... trong tâm thế buồn, rất buồn...

Về làng để giữ các làng nghề

Về làng để giữ các làng nghề

Không dừng lại ở trải nghiệm khám phá ký ức, tuổi thơ, tìm hiểu văn hóa làng nghề, dự án Về làng của Ngô Quý Đức còn là những chuyến đi mang thông điệp tuyên truyền giáo dục ý thức giới trẻ trong việc bảo tồn giá trị văn hóa của dân tộc.