tu khi

Đồng Tháp Mười /// Ảnh: Công Huân

Tên gọi Đồng Tháp Mười có từ khi nào?

2
Đồng Tháp Mười là tên gọi của một vùng đất rộng gần 8.000 km2 nằm bên tả ngạn sông Tiền, trong đó có vùng ngập lũ hàng năm lên tới 4.500 km2.
Lê Hương Giang tự tin trên sân khấu với vai trò MC /// Ảnh: TGCC

Cô MC khiếm thị của VTV truyền cảm hứng sống đẹp

0
Không may mắn như bao người khác, ngay từ khi sinh ra, một mắt của Lê Hương Giang (26 tuổi, cựu sinh viên K58 Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội) đã không nhìn thấy gì, mắt kia thị lực chỉ 1/10.
Các tay súng ISIS-K tại tỉnh Kandahar ở Afghanistan /// Ảnh chụp màn hình The Sun

Ân oán Taliban - IS trên đất Afghanistan

0
Kể từ khi thành lập ở Afghanistan, tổ chức ISIS-K luôn mâu thuẫn với Taliban về hàng loạt vấn đề từ lãnh địa cho đến tư tưởng.
Công an Vũng Tàu tuần tra  5 tiếng, chỉ phát hiện 1 shipper vi phạm giãn cách

Công an Vũng Tàu tuần tra 5 tiếng, chỉ phát hiện 1 shipper vi phạm giãn cách

0
Sự sôi động của thành phố Vũng Tàu đã biến mất kể từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện. Sau khi thành phố Vũng Tàu hạn chế đối tương được ra đường thì đường phố ngày càng vắng hơn. Đặc biệt, đội ngũ shipper cũng được siết chặt lại, yêu cầu phải có mã QR code ra đường giao hàng nên đường phố Vũng Tàu cũng ít shipper chạy.
Tôm hùm nuôi tại vịnh Vân Phong đã đạt cỡ xuất bán nhưng người mua nhỏ giọt /// ẢNH: TRÂN NHUNG

Tôm hùm, ốc hương 'thấm đòn' Covid- 19

0
Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đợt 4, giá tôm ở thủ phủ tôm hùm trên vịnh Vân Phong (Khánh Hòa) liên tục rớt giá. Đến nay có loại đã giảm hơn 1 triệu đồng/kg nhưng chưa có dấu hiệu chững lại.

Bộ đội chốt đơn, giao rau củ tận nhà cho bà con Sài Gòn yên tâm chống dịch

Bộ đội chốt đơn, giao rau củ tận nhà cho bà con Sài Gòn yên tâm chống dịch

0
Suốt gần 3 tháng nay, đoàn phường 4, Q.5 đã triển khai mô hình đi chợ hộ cho người dân trong phường từ những ngày đầu thành phố thực hiện giãn cách. Từ khi thành phố quyết định siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch, mô hình đi chợ hộ của đoàn phường tiếp tục phát huy hiệu quả khi có thêm sự hỗ trợ của lực lượng quân đội.