Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

0
Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.
 /// ShutterStock

Những thực phẩm nên để bên ngoài tủ lạnh

0
Tủ lạnh là nơi giúp kéo dài “tuổi thọ” của hầu hết các loại thực phẩm. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm nên được cất trữ ở ngoài nếu muốn bảo toàn chất lượng và tốt cho sức khỏe, theo trang tin How Stuff Works.
Thảm nên được làm sạch mỗi tuần một lần /// Ảnh: Shutterstock

9 thứ trong nhà bạn cần làm sạch thường xuyên

0
Vòi sen, thảm, bên trong máy giặt… là những nơi chứa nhiều bụi bẩn và có thể có vi khuẩn gây hại. Vì vậy nên làm sạch thường xuyên chúng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, theo boldsky.
Smart TV là thiết bị không thể thiếu đối với một smarthome  /// AFP

Biến nơi bạn sống thành nhà thông minh

0
Nhà thông minh là ngôi nhà mà các thiết bị điện tử đều có thể kết nối, tương tác với nhau. Gia chủ có thể điều khiển mọi thứ mà không cần phải di chuyển quá nhiều.
 /// Lifestyle Asia

Những món quà khiến phụ nữ xiêu lòng

0
Công việc bếp núc muôn đời vẫn không thể tách rời phụ nữ. Phụ nữ thời hiện đại đã biết cách làm sinh động không gian vốn dành riêng cho họ theo cách của mỗi người. 
Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các trung tâm điện máy thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

Dạo ‘chợ điện máy’ cuối năm…

0
Sức mua nhóm hàng điện máy cuối năm đang tăng mạnh. Tháng 12, sức mua tăng từ 30 - 40% so với tháng 11. Còn tháng 1 của năm 2018, dự báo sức mua sẽ tăng khoảng 40 - 50%, có nhiều mặt hàng tăng đến 60%.
Bí quyết để ngày lễ tết thoải mái và thêm niềm vui

Bí quyết để ngày lễ tết thoải mái và thêm niềm vui

0
Lễ tết là dịp đoàn viên, đồng thời cũng là khoảng thời gian nhiều áp lực do có nhiều nghĩa vụ phải hoàn thành. Để ngày tết thoải mái và tràn ngập niềm vui, bạn nên tham khảo các bí quyết sau đây.
Thiết bị gia dụng thông minh

Thiết bị gia dụng thông minh

0
Cuộc sống trong gia đình mỗi người sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều nhờ những tiến bộ trong công nghệ, và tại triển lãm IFA 2017 vừa diễn ra ở Đức, đã có hàng loạt thiết bị thông minh dùng trong gia đình được giới thiệu.