Bạn nên luôn luôn giữ son môi trong tủ lạnh, để ngăn ngừa son môi tan chảy
 /// Ảnh: Shutterstock

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?

0
Khi nói đến việc cất giữ các sản phẩm trang điểm trong tủ lạnh, có một danh sách các sản phẩm đặc biệt được liệt kê dưới đây, đặc biệt là vào mùa hè, theo boldsky.
Samsung đã đưa những cải thiện tiến bộ kỹ thuật vào dòng tủ lạnh thế hệ mới Twin Colling Plus nhằm ổn định nhiệt độ và đảm bảo sự tươi ngon thực phẩm

Bí quyết giữ món ngon trọn vị mùa tết

0
Sau cả năm dành dụm tích cóp, tết là thời điểm mà ai cũng thoải mái chi tiêu để cho một cái tết đầy đủ với niềm tin vào một năm mới may mắn, no đủ.
Hành, tỏi, cà chua bảo quản ở nhiệt độ phòng  /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm không cần bảo quản lạnh

0
Không phải thực phẩm nào cũng thích hợp với môi trường trong tủ lạnh. Ngoài nguy cơ làm thức ăn trở nên kém đi, một số loại như cà phê có thể phá hủy mùi vị của những món ăn khác, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.
Mẹo làm trắng da, ủ tóc, bón cây, khử mùi với bã Cà phê

Mẹo làm trắng da, ủ tóc, bón cây, khử mùi với bã Cà phê

0
Nếu uống nhiều cà phê có thể làm vẻ đẹp của bạn bị ảnh hưởng bởi nỗi lo về mụn và mất ngủ thì bã cà phê lại có bí quyết riêng để giúp bạn làm đẹp. Không những thế, bã cà phê còn rất tốt với cây trồng, có tác dụng khử mùi hiệu quả.
Độc đáo tủ lạnh công nghệ hai dàn lạnh độc lập

Độc đáo tủ lạnh công nghệ hai dàn lạnh độc lập

0
Thực phẩm tươi không thể bảo quản lâu, thức ăn bị lẫn mùi giữa ngăn mát và ngăn đông, sức chứa hạn chế… là những nhược điểm thường thấy của dòng tủ lạnh một dàn lạnh Mono Cooling được sử dụng ở hầu hết gia đình hiện nay.