Liên Hiệp Quốc lo ngại về rác điện tử

Liên Hiệp Quốc lo ngại về rác điện tử

0
(TNO) Báo cáo mới nhất của Liên Hiệp Quốc cho biết lượng rác điện tử trên thế giới vào năm 2017 sẽ tăng 33% so với hiện nay và lên đến 65,4 triệu tấn, tức gấp gần 200 lần trọng lượng tòa nhà 102 tầng Empire State Building ở New York (Mỹ), tờ Ouest France ngày 16.12 đưa tin.
Vác tủ lạnh chạy rông

Vác tủ lạnh chạy rông

0
Một người đàn ông ở Anh quốc cho biết đã quyên góp được hơn 63.000 USD cho hoạt động từ thiện bằng cách chạy hơn 1.600 km khắp nước Anh với chiếc tủ lạnh nặng hơn 40 kg trên vai (ảnh).
Món hàng ớn lạnh

Món hàng ớn lạnh

0
Một bệnh viện tâm thần ở Manhattan (Mỹ) đang gây xôn xao khi thông báo bán một món hàng hết sức đặc biệt trên eBay: tủ ướp xác (ảnh).
Cho xe vào… tủ lạnh?

Cho xe vào… tủ lạnh?

0
Nhìn chiếc xe trong bức ảnh bên đây, ai cũng có thể nghĩ rằng người ta vừa mới lôi nó trong ngăn đá tủ lạnh ra!
Rau thằn lằn

Rau thằn lằn

0
(TNO) Một con thằn lằn đen được tìm thấy trong bịch rau đã khiến cho một gia đình ở Derbyshire (Anh quốc) một phen thót tim.
Tủ lạnh "cười"

Tủ lạnh "cười"

0
Các chuyên gia ĐH Công nghệ Tokyo (Nhật) vừa chế tạo chiếc tủ lạnh The Happinness Counter tự mở cửa khi "thấy" được nụ cười của người sử dụng.
Xem bói qua tủ lạnh

Xem bói qua tủ lạnh

0
Xưa nay, nhiều kẻ chỉ nghĩ người ta có thể xem bói qua chỉ tay, qua tướng mạo, qua tử vi hay qua bài. Thật là nhầm to. Lúc này, các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp mới, có độ chính xác rất cao là xem bói qua tủ lạnh. Chỉ cần mở một chiếc tủ lạnh trong nhà ra, có thể biết ngay chủ nhân của nó là người thế nào. Dưới đây, xin giới thiệu phương pháp đó để bà con tham khảo.
Thực phẩm “kỵ” tủ lạnh

Thực phẩm “kỵ” tủ lạnh

0
Tủ lạnh là công cụ cất giữ thực phẩm hiệu quả, thế nên người ta có thói quen bỏ vào đó đủ loại thực phẩm khác nhau.