Mạo danh tu sĩ phát ngôn xúc phạm Phật giáo

Mạo danh tu sĩ phát ngôn xúc phạm Phật giáo

4
Ông Nguyễn Quyết Thắng, Bí thư Huyện ủy Củ Chi (TP.HCM), cho biết đã yêu cầu các đơn vị xử lý nghiêm đối với ông Nguyễn Minh Phúc vì tự xưng là tu sĩ, có nhiều phát ngôn trên mạng xã hội sai lệch về Phật giáo.
Hàng chữ “tịnh thất Bồng Lai” được in trên bức tường và trên hàng rào /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN

Tịnh thất Bồng Lai thực chất là gì?

56
'Tịnh thất Bồng Lai' là cái tên được nhiều người biết đến sau khi 2 thanh niên được gọi là 'tu sĩ' thi hát bolero và 5 chú tiểu nhỏ đoạt giải quán quân cuộc thi 'Thách thức danh hài'.
Các nhà sư Thái Lan thường được người dân cúng dường những món ăn nhiều đường, chất béo và họ không được phép từ chối - Ảnh: Daily Mail

Tu sĩ Thái Lan béo phì ở mức báo động

1
Thái Lan đang xây dựng một chương trình quốc gia nhằm giúp các tu sĩ Phật giáo nước này giảm cân, sau khi một nghiên cứu cho thấy nhiều nhà sư đang bị béo phì ở mức nguy hiểm.
Thái Lan phạt tù tu sĩ hiếp dâm bé gái

Thái Lan phạt tù tu sĩ hiếp dâm bé gái

0
(TNO) Một tu sĩ Phật giáo đã bị phạt tù vì tội hiếp dâm một bé gái tại chùa của ông này ở Bangkok (Thái Lan), theo báo International Business Times ngày 27.6.
Leonardo DiCaprio vào vai tu sĩ

Leonardo DiCaprio vào vai tu sĩ

0
(TNO) Nam tài tử Leonardo DiCaprio sẽ đảm nhận vai diễn Rasputin trong một bộ phim mới nhất về nhân vật lịch sử khét tiếng của Nga này, theo Aceshowbiz ngày 8.6 (giờ địa phương).
Giả danh tu sĩ hành nghề y

Giả danh tu sĩ hành nghề y

0
Ngày 14.3, UBND H.Tuy Phước (Bình Định) quyết định xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng đối với ông Đoàn Quốc Hưng (46 tuổi, ở thị trấn Diêu Trì, H.Tuy Phước) về hành vi khám, chữa bệnh trái phép.