tu uyen

Mua sắm mỹ phẩm chính hãng uy tín tại TY MINI STORE

Mua sắm mỹ phẩm chính hãng uy tín tại TY MINI STORE

0
Kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm cùng cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng dịch vụ không ngừng hoàn thiện đã đưa TY MINI STORE vươn lên là top địa chỉ uy tín tại TP.HCM.
Thịt bẩn vận chuyển về TP.HCM tiêu thụ bị Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức phát hiện, ngăn chặn - Ảnh: hoàng việt

Hoang mang vì ma trận thực phẩm bẩn

2
Chưa bao giờ vấn đề thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn lại được người tiêu dùng quan tâm như hiện nay. Hàng loạt vụ phù phép, buôn bán, tiêu thụ thực phẩm bẩn bị phanh phui trở thành nỗi ám ảnh đối với người tiêu dùng.
Vườn hoa cúc có hệ thống chong đèn led - Ảnh: Tú Uyên

Đà Lạt nở rộ phong trào dùng led chong hoa cúc

0
Ai đã từng chiêm ngưỡng hình ảnh TP.Đà lạt (Lâm Đồng) về đêm đều dễ dàng nhận thấy dưới ánh sáng lấp lánh của những dãy nhà kính trồng hoa cúc, vẻ đẹp của thành phố trở nên lung linh, thơ mộng hơn.
Kéo điện về nông thôn ở Bình Phước - Ảnh: Đình Hoàng

Điện về Đồng Phú

0
Là xã điểm xây dựng nông thôn mới ở Đông Nam bộ, những năm qua, kinh tế, xã hội của Tân Lập (H.Đồng Phú, Bình Phước) đã có những chuyển biến rõ nét, nhất là khi dự án cung cấp điện được kiện toàn.
Ông Nguyễn Tấn Lộc (áo vest đen), Phó tổng giám đốc EVN và ông Nguyễn Văn Hợp, Tổng giám đốc EVN SPC (bìa trái), trao đổi với nhân viên Trung tâm CSKH - Ảnh: Đình Hoàng

Gặp sự cố điện gọi tổng đài 19001006

1
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa đưa vào hoạt động trung tâm chăm sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận phản hồi, yêu cầu từ 6,8 triệu khách hàng ở 21 tỉnh thành phía Nam.
Công nhân điện lực Vĩnh Long đang kiểm tra hệ thống lưới điện - Ảnh: Tú Uyên

Chủ động đảm bảo cung cấp điện

0
Để chuẩn bị cho các dịp lễ, tết 2016, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa đồng loạt triển khai các phương án cấp điện liên tục, an toàn tại 21 tỉnh, thành phía Nam.
Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN SPC chính thức đi vào hoạt động - Ảnh: Đình Hoàng

EVN SPC ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng

0
Ngày 21.12, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức lễ ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng - Chi nhánh Tổng công ty Điện lực miền Nam với tên giao dịch EVN SPC.CC.
Phục vụ khách hàng đang được EVN SPC đặc biệt quan tâm - Ảnh: Đình Hoàng

Ngành điện cải thiện dịch vụ

0
Ngành điện đang tập trung nâng cao dịch vụ khách hàng và xem đây là nhiệm vụ sống còn để không bị mang tiếng “chảnh” vì độc quyền.
Giao dịch khách hàng tại Điện lực Biên Hòa - Công ty Điện lực Đồng Nai - Ảnh: Mạnh Hùng

Ngành điện tri ân khách hàng

0
Bên cạnh hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện, Tổng công ty Điện lực miền Nam cũng đang khẩn trương triển khai nhiều giải pháp cung cấp điện ổn định cho cao điểm cuối năm.
Nghề thợ điện luôn phải đối diện với những hiểm nguy - Ảnh: Tú Uyên

Hiểm nguy nghề thợ điện

0
Chỉ cần một sơ suất nhỏ khi thao tác trên cột trụ, người thợ điện có khi phải đánh đổi bằng sinh mạng của mình.
Công nhân Điện lực Duyên Hải lắp đặt điện kế cho các hộ dân thuộc dự án Khmer - Ảnh Huy Hoàng

Bừng sáng phum sóc Khmer

0
Dự án 'Cung cấp điện cho các hộ dân chưa có điện chủ yếu là đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh' của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang khẩn trương hoàn thành giai đoạn 3 để có thêm khoảng 6.300 hộ dân được cấp điện.
Nhân viên Công ty Điện lực Trà Vinh kéo điện về vùng nuôi tôm thuộc xã Đôn Xuân, H.Duyên Hải (Trà Vinh) - Ảnh: Đại Dương

Đưa điện đến vùng nuôi tôm công nghiệp

0
Sự gia tăng nhanh về diện tích nuôi tôm công nghiệp ở tỉnh Trà Vinh đã 'đẩy' nhu cầu sử dụng điện ở địa phương này lên cao; đồng thời cũng gây ra nhiều khó khăn, áp lực lớn trong việc đảm bảo nguồn điện cho các vùng nuôi.
Người dân Bù Đốp tắm cho gia súc bằng máy bơm điện - Ảnh: Huy Sơn

Điện sáng vùng biên Bù Đốp

1
Huyện Bù Đốp (Bình Phước) có 7 xã đều giáp với nước bạn Campuchia. Những năm qua, cấp điện cho địa phương này được xem là ưu tiên hàng đầu của ngành điện miền Nam, dù đưa điện về vùng biên giới không hề thuận lợi.
Kéo điện về nông thôn luôn rất gian nan - Ảnh: Đình Hoàng

Gian nan đưa điện về vùng sâu

0
Dự án cung cấp điện cho các hộ dân, chủ yếu là đồng bào Khmer, không chỉ giúp bà con có điện sinh hoạt mà còn thúc đẩy sản xuất, cải thiện đời sống, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn.