tu van giao duc

Một buổi tư vấn trực tuyến trên Thanhnien Online. Ảnh Đào Ngọc Thạch

Tư vấn trực tuyến "Chọn trường và xin visa du học Mỹ"

0

14h30 ngày 13/10, Thanhnien Online sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Chọn trường và xin visa du học Mỹ" nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh có thêm nhiều thông tin cần thiết trong việc chọn lựa các trường, thủ tục xin visa cũng như điều kiện ăn ở sinh hoạt khi đi du học. Tham gia buổi tư vấn có các khách mời: cô Shannon Maguire - Chuyên viên tư vấn giáo dục thuộc Viện trao đổi giáo dục quốc tế (IIE) - Cơ quan thuộc Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM. Ông Matthew Gillen - Trưởng phòng Di dân thuộc Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM. Ông Nguyễn Phương Thức - Trưởng đại diện Tổ chức Student Management Group - Vietnam (Các chương trình trao đổi văn hóa cho học sinh THPT).

Thông tin du học Trung Quốc: Đại học Sư phạm Trạm Giang

Thông tin du học Trung Quốc: Đại học Sư phạm Trạm Giang

0
Trong 3 ngày 16, 17 và 19/7, Trung tâm tư vấn Giáo dục Đào tạo Quốc tế VINECO sẽ tổ chức các buổi hội thảo du học giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Trạm Giang (Quảng Đông - Trung Quốc) tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM.
Hội thảo du học Trung Quốc

Hội thảo du học Trung Quốc

0
Ngày 11/6, TT Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Quốc Tế - VINECO kết hợp với 2 trường đại học hàng đầu của thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) là ĐH Khoa Học Kỹ Thuật Hoa Trung và Đại học Y học cổ truyền Hồ Bắc tổ chức buổi hội thảo nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho học sinh có nhu cầu du học Trung Quốc.
Học bổng đại học New Zealand 2006

Học bổng đại học New Zealand 2006

0
Đây là chương trình học bổng Hỗ trợ 2006 dành  cho sinh viên muốn theo học chương trình Đại học tại NZdo trường đại học chuyên ngành Quốc tế IPC, New Zealand (International Pacific College –IPC) và Văn phòng Tư vấn Giáo dục New Zealand (Education New Zealand Care) giới thiệu.
Đại học quốc tế RMIT Việt Nam cấp học bổng thạc sĩ năm 2006

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam cấp học bổng thạc sĩ năm 2006

0

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam cấp 30 học bổng chương trình Thạc sĩ giáo dục (lãnh đạo và quản lý). Ứng viên có quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc trong những ngành nghề như: giáo viên, tư vấn giáo dục, tư vấn nhân sự, chủ doanh nghiệp nhỏ trong ngành dịch vụ, nhân viên chính phủ hay người làm công tác quản lý tại các trường học và đại học. Chương trình sẽ được khai giảng vào tháng 2.2006 tại cơ sở ở Hà Nội. Chương trình học bổng toàn phần này bao gồm hai học kỳ tại Hà Nội và một học kỳ tiếp theo là dự án nghiên cứu dựa trên công việc thực tế tại chính nơi công tác của học viên. 

Hội thảo du học Singapore - trường đại học Quản lý Singapore (SMU)

Hội thảo du học Singapore - trường đại học Quản lý Singapore (SMU)

0
Trong 2 ngày 25 và 27/9 tại Hà Nội và TP.HCM, TT Tư vấn Giáo dục Đào tạo Quốc tế (VINECO) và trường ĐH Quản lý Singapore (SMU) - một trong ba trường đại học công lập được đầu tư bởi chính phủ Singapore - sẽ tổ chức các buổi hội thảo nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu các thông tin về trường. Dưới đây là lịch cụ thể:
Tin giáo dục

Tin giáo dục

0
Ngày hội Tư vấn giáo dục Australia 2005 - Các chương trình đại học và sau đại học" sẽ diễn ra vào ngày 25 và 27/8 tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là triển lãm lần thứ 17 do IDP Education Australia tổ chức tại Việt Nam, với sự tham dự của đại diện 42 cơ sở giáo dục và đào tạo của Australia đến từ các tiểu bang.
Khởi đầu tri thức tại các trường công lập và dân lập Singapore

Khởi đầu tri thức tại các trường công lập và dân lập Singapore

0
VISCO tổ chức chương trình “Tháng tư vấn du học Singapore” tại Việt Nam cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đã được Cục Xúc tiến Du học, Tổng cục Du lịch Singapore cấp Chứng nhận “Chuyên viên Tư vấn Giáo dục Singapore” từ ngày 27/06/2005.
Quản lý các trường văn hóa ngoài giờ: Vẫn chưa bịt được các kẽ hở

Quản lý các trường văn hóa ngoài giờ: Vẫn chưa bịt được các kẽ hở

0
Sự việc Trường Anh ngữ quốc tế E.A.C (thuộc Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Tân Thiên Niên Kỷ E.A.C) đóng cửa và chưa giải quyết học phí của học viên đang làm đông đảo bạn đọc quan tâm. Nhiều người đã đặt vấn đề làm sao phân biệt được sự thật - giả của các trung tâm, các cơ sở dạy ngoại ngữ, tin học và bồi dưỡng văn hóa trên địa bàn TP? Và khi có sự cố xảy ra, ai sẽ là người bảo vệ quyền lợi học viên?