Núp bóng công ty tư vấn tài chính để tổ chức “bốc bát họ”

Núp bóng công ty tư vấn tài chính để tổ chức “bốc bát họ”

0
Ngày 19.10.2018, Công an thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Hải Nam (28 tuổi, quê ở thành phố Hải Phòng) và Lưu Văn Thiện (29 tuổi, quê ở tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.
Mạng lưới 120 điểm phục vụ khách hàng trải đều trên toàn quốc của Hanwha Life tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tiếp cận các sản phẩm BH tiên tiến

Hanwha Life: 9 năm tận tâm cùng khách hàng Việt

0
Là công ty bảo hiểm nhân thọ của Hàn Quốc, Hanwha Life đã có một hành trình 9 năm phát triển bền vững và gắn bó cùng thị trường Việt Nam với phương châm khách hàng là động lực của mọi sự phát triển.
Ông Back Jong Kook (Thứ hai, bìa trái), Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với đại diện Ngân hàng Shinhan Bank ngày 12.6.2017

Khách hàng là động lực của sự phát triển

0
Được xem như một nhân tố mới của thị trường bảo hiểm nhân thọ bởi có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây, Hanwha Life Việt Nam cho rằng khách hàng chính là động lực giúp công ty phát triển.
Ông Phương Tiến Minh, Phó tổng giám đốc Marketing Prudential
ảnh: Prudential

Prudential - Đồng hành vì cuộc sống tốt đẹp hơn

0
Ông Phương Tiến Minh, Phó tổng giám đốc Marketing Prudential, chia sẻ về giá trị của sự đồng hành của công ty bảo hiểm nhân thọ trong hành trình hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
'Sói già phố Wall' đến VN

'Sói già phố Wall' đến VN

0
Chuyên gia tư vấn tài chính Jordan Belfort sẽ đến VN lần thứ 2 để nói chuyện, huấn luyện doanh nghiệp từ ngày 18 -20.9 tại TP.HCM.