Tư vấn trực tuyến ‘An toàn tiền gửi’

0

Thời gian gần đây, dư luận dấy lên nỗi lo lắng về vấn đề an toàn tiền gửi tại ngân hàng sau hàng loạt khách hàng bị mất tiền trong tài khoản, thậm chí là tiền trong sổ tiết kiệm bỗng dưng 'bốc hơi'.

Đại diện báo Thanh Niên (bìa trái) tặng hoa cho các khách mời tham dự chương trình /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Đại diện báo Thanh Niên (bìa trái) tặng hoa cho các khách mời tham dự chương trình
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Có những trường hợp số tiền bị mất lên đến hàng trăm tỉ đồng... Vì sao lại có tình trạng này? Vậy làm thế nào để tránh được rủi ro cho khách hàng trong giao dịch gửi tiền tại ngân hàng?

Để giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề an toàn tiền gửi tại ngân hàng, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) thực hiện buổi giao lưu trực tuyến chủ đề "An toàn tiền gửi". Chương trình diễn ra vào lúc 14g00 thứ năm, ngày 29.3.2018. Hai khách mời của chương trình là ông Hồ Phan Hải Triều - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Việt Nam Thương Tín và ông Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia kinh tế - sẽ tham gia giải đáp các thắc mắc xoay quanh chủ đề này.

Các câu hỏi liên quan đến chủ đề này bạn đọc có thể gửi về cho chúng tôi theo box bên cạnh.

Tư vấn trực tuyến ‘An toàn tiền gửi’ - ảnh 1
Nhân viên Vietbank đang tư vấn cho khách hàng
Ảnh: Vietbank cung cấp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp cận vốn vay ngân hàng không dễ

Tiếp cận vốn vay ngân hàng không dễ

“Khi có nhu cầu vay vốn, người dân nên tiếp cận vay vốn từ các kênh chính thức”, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã trả lời tại phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội mới đây.

Món Việt tìm cách vào bếp Âu

Món Việt tìm cách vào bếp Âu

Khá ưa chuộng món Á nói chung và món Việt nói riêng nhưng đa số người châu Âu chỉ đi ăn nhà hàng vì không biết chế biến. Nhưng dịch Covid-19 đã thay đổi phần nào thói quen này. Đó là cơ hội để nhóm hàng lương thực, thực phẩm Việt đẩy mạnh xuất khẩu sang khối EU.