TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Chọn nghề - Sự lựa chọn thông minh

0 Thanh Niên Online

Buổi tư vấn hôm nay với chủ đề CHỌN NGHỀ- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH phần nào giúp học sinh, phụ huynh có thêm một góc nhìn khác về giáo dục nghề nghiệp, thêm một lựa chọn cho bạn trẻ trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Các khách mời gồm:

1.Tiến sĩ Hoàng Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường CĐ Bách khoa Sài Gòn

2.Thạc sĩ Nguyễn Hữu Phát, Giám đốc Trung tâm viện quốc tế Digital Bách khoa

3.Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình- Chuyên gia tâm lý

Chương trình đang được trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn , Fanpage facebook báo TN và kênh YouTube. Trong khi chương trình diễn ra, bạn đọc ngay có thể đặt câu hỏi qua các địa chỉ trên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơ hội níu kéo tuổi xuân với phương pháp căng da bằng sợi chỉ vàng

Cơ hội níu kéo tuổi xuân với phương pháp căng da bằng sợi chỉ vàng

Nhan sắc trẻ đẹp là điều mà ai trong chúng ta khi bước qua cũng đều mang sự lưu luyến. Trong chương trình talkshow “Cơ hội” tuần này, MC Diễm Quỳnh sẽ cùng với vị khách mời đặc biệt - một trong những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đi tìm một cơ hội trong việc nối dài thanh xuân bằng phương pháp căng da chỉ vàng.

TRỰC TUYẾN: Vượt qua nỗi sợ mang tên mùa thi

TRỰC TUYẾN: Vượt qua nỗi sợ mang tên mùa thi

Ngày 20.6, Báo Thanh Niên tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: Vượt qua nỗi sợ mang tên mùa thi, nhằm giúp thí sinh tự tin, mạnh mẽ, biết quản lý cảm xúc để không còn sợ hãi trước kỳ thi sắp diễn ra. Chương trình được phát trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook, kênh YouTube, TikTok Báo Thanh Niên.

Tư vấn trực tuyến: Kỹ năng làm tốt bài thi tốt nghiệp THPT

Tư vấn trực tuyến: Kỹ năng làm tốt bài thi tốt nghiệp THPT

Ngày 16.6, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: Kỹ năng làm tốt bài thi tốt nghiệp THPT nhằm giúp thí sinh thêm những kỹ năng, lời khuyên cần thiết của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa diễn ra kỳ thi đang được trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook, kênh YouTube, TikTok Báo Thanh Niên.