Rửa ô tô tại nhà thế nào cho đúng cách?

Rửa ô tô tại nhà thế nào cho đúng cách?

0
Rửa ô tô tại nhà giúp chủ xe tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng thao tác và kĩ thuật thì rất dễ làm tổn hại đến “xế cưng”.
Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

0
Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Quả bóng nhỏ dập tắt đám cháy ô tô

Quả bóng nhỏ dập tắt đám cháy ô tô

0
Chỉ với một quả bóng nhỏ gọn cùng vài thao tác lắp ráp đơn giản, người dùng ô tô đã có thể "dập tắt" nỗi lo cháy nổ trên ô tô. Đó chính là bóng Elide Fire.
300 triệu đồng nên mua ô tô gì?

300 triệu đồng nên mua ô tô gì?

0
Chỉ với 300 triệu đồng, người Việt bây giờ có thể thoải mái sắm những chiếc xế hộp đang phổ biến và được yêu thích. Điều này giúp văn minh xe hơi có thể đổ bộ xuống hai thành phố lớn nhất cả nước trong tương lai gần.
'Giải mã' nút Shift Lock trên ô tô

'Giải mã' nút Shift Lock trên ô tô

0
Dù đã xuất hiện khá nhiều trên những dòng xe hiện đại, tuy nhiên nút Shift Lock trên ô tô thực tế vẫn còn "khá xa lạ" với nhiều người dùng tại Việt Nam.
Ngành dịch vụ ô tô đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng

Thi 'chăm sóc xe': Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ô tô

0
Việc có thêm “sân chơi” thực nghiệm sẽ tạo điều kiện để sinh viên ngành ô tô có cơ hội học hỏi, nâng cao kĩ năng thay vì chỉ học lý thuyết trên giảng đường, về lâu dài cũng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ô tô trong nước.
Cách chỉnh đèn ô tô tránh mất tiền oan

Cách chỉnh đèn ô tô tránh mất tiền oan

0
Điều chỉnh đèn chiếu sáng trên ô tô tưởng chừng rất quen thuộc và thao tác đơn giản, nhưng một số “tài mới” vẫn chưa nắm rõ các ký hiệu cũng như bật tắt, dẫn đến trường hợp bị phạt đáng tiếc.
Lái ô tô trong thời tiết mưa to gió lớn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Kinh nghiệm lái ô tô trong mùa mưa bão

0
Lái xe trong điều kiện mưa to gió lớn luôn là thách thức của tài xế bởi tầm nhìn hạn chế hay gặp chướng ngại vật bất ngờ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Hiểu rõ kinh nghiệm trước khi điều khiển xe trong thời tiết bất lợi này là cần thiết.