Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 13.8.2022

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn muốn được công nhận những nỗ lực của mình để tiếp tục làm việc hiệu quả. Những người tôn trọng công việc của bạn là những người bạn đồng hành đáng quý. Suy nghĩ kỹ bất kỳ mục tiêu dài hạn nào bạn đặt ra cho bản thân trước khi sắp xếp thực hiện. Một kế hoạch với các bước cụ thể là cách bạn giữ cho mọi thứ đi đúng hướng.

2. Tuổi Sửu:

Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được tự do thể hiện tài năng của mình. Một người bạn tuyệt vời quan tâm đến bạn nhiều hơn bạn nhận ra. Dành thời gian để kết nối với những người ở xa. Các sự kiện ngày hôm nay có thể giúp bạn nhận ra nhu cầu của một người thân thiết. Tận hưởng buổi tối yên tĩnh tại nhà.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể bị kìm kẹp bởi những luồng cảm xúc trái ngược nhau. Ngay cả khi mọi thứ khó khăn hoặc không kiểm soát được, bạn vẫn có khả năng tạo ra những chuyển đổi tích cực. Con cái, hàng xóm hoặc đồng nghiệp có thể cần sự hỗ trợ của bạn.

4. Tuổi Mão:

Những vấn đề hóc búa thường dồn vào một một lúc. Hãy hít thở sâu, bạn có thể dễ dàng tìm cách hóa giải tình thế và tìm được sự hỗ trợ cho công việc của mình. Đừng lo lắng về những ý kiến trái chiều từ những người mà bạn không biết rõ.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một ngày bận rộn. Bạn sẽ thành công trong những lĩnh vực mà bạn được tự do thể hiện các ý tưởng sáng tạo. Có thể có sức ảnh hưởng dường như nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đừng thao túng! Cách khôn ngoan nhất là đặt mọi thứ lên bàn và nói chuyện sòng phẳng.

6. Tuổi Tị:

Thái độ cầu thị sẽ giúp bạn ngày càng hứng thú với công việc hàng ngày. Bạn là một người chăm chỉ và bạn còn được đánh giá bởi sự lăn xả và nhiệt tình. Hãy dành thời gian thưởng thức tình yêu ẩm thực của bạn. Đó là thời điểm lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngắn như là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn thời gian qua.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày may mắn cho tình yêu. Tuy nhiên dễ xảy ra một cuộc tranh cãi lớn nếu bạn mất kiểm soát. Khả năng tìm được sự thật của một vấn đề hoặc tình huống sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Đừng vội vàng. Chú ý đến lời khuyên của những người bạn tốt.

8. Tuổi Mùi:

Những ý kiến mạnh mẽ có thể gây ra sự phẫn nộ ngày hôm nay. Cần nhớ rằng mọi người rất dễ xúc động. Hôm nay bạn cần hỗ trợ các đối tác hay đưa ra lời khuyên pháp lý cho đồng nghiệp. Liên lạc với bạn bè cũ. Sự say mê của bạn có thể được "ngụy trang" bằng một thái độ lạnh lùng và bất cần.

9. Tuổi Thân:

Tập trung vào trách nhiệm gia đình vào đầu ngày. Có thể xảy ra tranh cãi. Hãy kiên nhẫn. Làm càng nhiều việc càng tốt trong ngày để tận hưởng một buổi tối thú vị. Cho đi để chuẩn bị cho một khởi đầu mới. Bạn có cơ hội đoàn tụ với một người bạn cũ mất liên lạc đã lâu.

10. Tuổi Dậu:

Bạn sẽ tỏa sáng khi thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy không an toàn, một thái độ tích cực sẽ khiến người khác cảm thấy thoải mái. Làm thế nào bạn có thể làm cho tình hình hiện tại tốt hơn? Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn không chắc chắn. Dù bận rộn nhưng nên sắp xếp thời gian giúp đỡ một người trẻ hơn đang gặp khó khăn.

11. Tuổi Tuất:

Những việc xảy ra ngày hôm nay có thể khiến bạn cáu kỉnh. Hãy nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng để bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Cơ hội cải thiện nghề nghiệp đang ở phía trước. Bạn sẽ thích những người mới có suy nghĩ tích cực và hành động nhanh chóng. Những gì bạn làm sẽ được đánh giá cao.

12. Tuổi Hợi:

Mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định ngày hôm nay. Cứ cố gắng với những công việc đơn giản và giữ những thói quen thông thường. Hãy nhớ rằng bạn luôn có một nhóm những người bạn thân ủng hộ bạn. Tránh lo lắng quá mức về tương lai. Hãy biết ơn những điều bạn có - đặc biệt với gia đình và bạn bè thân thuộc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Cậu bé Babylift’ người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp sức

‘Cậu bé Babylift’ người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp sức

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải thông tin lên mạng, ông Ton Ogi-Robbins (52 tuổi, người Mỹ) đã tìm thấy mẹ và gia đình ruột thịt của mình. Phép màu nào đã xảy ra mà tất cả mọi người đều phải thốt lên rằng: Không thể tin được?”. PV Thanh Niên đã đồng hành, chứng kiến và ghi lại hành trình đầy kỳ diệu này.