Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.8.2022

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Nguồn năng lượng sáng tạo của bạn hôm nay rất mạnh. Bạn là người lãnh đạo giỏi nhưng có thể lại là nguồn gốc của xung đột. Nếu bạn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ bên ngoài, bạn sẽ gặp dễ dàng biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.

2. Tuổi Sửu:

Đây có thể là một ngày tuyệt vời đầy niềm vui. Tập trung vào cuộc sống của người thân. Hãy kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ dành cho người yêu. Bạn hoàn toàn tự do để sáng tạo. Sự tin tưởng như một đứa trẻ vào những gì tốt đẹp của cuộc sống có thể giúp bạn vượt qua khó khăn.

3. Tuổi Dần:

Nguồn năng lượng ngày nay ủng hộ các quyết định liên quan đến tài chính và pháp lý. Dành thời gian nghiên cứu và xem xét bất kỳ lời khuyên nào từ các chuyên gia. Tuy nhiên, bạn vẫn là người quyết định cuối cùng. Nhận xét tiêu cực có thể khiến bạn muốn rút lui. Đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu và duy trì ranh giới rõ ràng.

4. Tuổi Mão:

Bạn đang làm việc chăm chỉ để hoàn thành một số dự án quan trọng. Có thể là bạn cũng đang cảm thấy tội lỗi vì bạn không thể làm những gì bạn mong muốn cho người thân. Hãy dành thời gian để suy nghĩ lại những gì bạn đã hoàn thành và bạn sẽ rút ra được những bài học quý báu.

5. Tuổi Thìn:

Bạn vốn là người nhạy cảm và hôm nay có cảm giác bị cô lập và đơn độc. Hãy nói không với nỗi buồn về quá khứ hoặc những suy nghĩ đen tối về tương lai. Rắc rối trong gia đình có vẻ tồi tệ hơn bạn nghĩ. Nhưng hãy đối xử tốt với chính mình.

6. Tuổi Tị:

Hôm nay bạn trở nên dè dặt bất thường và có thể không muốn giao tiếp với người khác. Không có gì sai khi nghỉ ngơi và thư giãn lúc cơ thể lên tiếng. Thời gian yên tĩnh có thể giúp bạn sạc lại pin. Gần gũi với thiên nhiên là cách tốt để cảm thấy cân bằng hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy dừng lại khi bạn thấy mệt mỏi và nhìn xung quanh. Bạn có nhiều thử thách trong cuộc sống, nhưng bạn cũng có những người yêu thương bạn và nhiều lý do để biết ơn cuộc sống này. Bạn có thể thay đổi những gì không còn hiệu quả nhưng phải từ từ và cần có thời gian.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có cơ hội cho một khởi đầu mới hoặc một sự thay đổi lớn về hướng đi ngày hôm nay. Có gì vui không? Điều gì khiến bạn hạnh phúc? Đâu là nơi để dành nhiều thời gian và sự chú ý của bạn? Bạn nên thay đổi lịch để có thời gian hơn để tham gia vào các kế hoạch của con. Khuyến khích người trẻ trong gia đình rèn luyện thể chất.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng hôm nay may mắn cho chuyện tình cảm. Bạn có cơ hội kết nối với những người ở xa. Nếu đang tìm hiểu để tiến tới hẹn hò, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Nếu không thì hãy tìm kiếm hạnh phúc khi ở bên gia đình và những người bạn thân. Những niềm vui đơn giản như chia sẻ một bữa ăn tự nấu sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn.

10. Tuổi Dậu:

Hãy bỏ đi suy nghĩ cho rằng yêu có nghĩa là tìm một người chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bạn. Hãy tự chịu trách nhiệm về hạnh phúc của chính mình cho dù bạn còn độc thân hay đang yêu. Tránh những người thô bạo hoặc nóng nảy. Hãy sắp xếp thời gian đến một nơi tươi đẹp và yên bình.

11. Tuổi Tuất:

Đây là một ngày tuyệt vời để bắt đầu thực hiện một số thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn. Có thể mất thời gian cho những cuộc gặp gỡ không hữu ích hoặc gây khó chịu trong công việc. Kết quả công việc sẽ được cải thiện nếu bạn có thể chấp nhận buông bỏ một số kỳ vọng xa vời.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể cảm thấy rất bồn chồn ngày hôm nay. Ai đó muốn tìm kiếm sự chú ý của người khác để đạt được điều họ muốn. Khi phải làm những công việc buồn tẻ nhưng cần thiết, đừng bỏ cuộc bởi cơ hội cho điều thú vị hơn còn ở phía trước. Cố gắng hết sức để luôn tập trung và giữ kỷ luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà cụ bán ổ bánh mì thịt rẻ nhất VN 5.000 đồng: Khách trách sao 'quá rẻ', Food reviewer mê mẩn

Bà cụ bán ổ bánh mì thịt rẻ nhất VN 5.000 đồng: Khách trách sao 'quá rẻ', Food reviewer mê mẩn

Chỉ với 5.000 đồng/ổ nhưng ngon hết sảy, gánh bánh mì của cụ Nguyễn Thị Ngang (86 tuổi, còn gọi là bà Sáu) được nhiều khách thương mến gọi là bánh mì “rẻ nhất Bình Dương”. Nhiều khách đến mua “trách” bà bán bánh mì rẻ quá, còn đòi trả thêm tiền. 40 năm trước bà bán 100 đồng, và giờ là 5.000 đồng. Vì sao vậy?