Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.10.2021

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.10.2021 - ảnh 1

1. Tuổi Tý:

Sự suy nghĩ hợp lý thấu đáo của bạn biến bạn thành trung tâm chú ý ngày hôm nay. Bạn sẽ nổi bật trong bất kỳ tình huống nào. Phong thái tự tin nhưng dè dặt tạo dựng được lòng tin và sự ngưỡng mộ. Mọi người sẽ giúp đỡ bạn và quan tâm đến những gì bạn nghĩ. Buổi tối là thời gian tuyệt vời để gặp lại bạn bè.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể thu hút sự ủng hộ cho những gì bạn đang làm. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy lập danh sách và chia sẻ với cộng sự. Hoàn thành càng sớm càng tốt mọi việc gần đến hạn chót. Các hoạt động xã hội trở thành một hoạt động mới yêu thích của bạn nhưng sẽ gây xao nhãng. Tình bạn cần phải đặt lên hàng đầu so với những mối quan tâm khác.

3. Tuổi Dần:

Bạn trở nên khá đa cảm hôm nay. Đây là thời điểm tốt để liên lạc với những người ở xa và chia sẻ những câu chuyện cũng như kỷ niệm đẹp. Đặc biệt thận trọng về sức khỏe của bạn và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết, đặc biệt là rửa tay. Trẻ em có thể cần thêm sự kiên nhẫn của bạn.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày lộ ra khía cạnh mềm yếu của bạn. Đằng sau vẻ ngoài cứng rắn là một tâm hồn lãng mạn và quan tâm sâu sắc đến người khác khác. Đây là thời điểm lý tưởng để tạo ra một kỷ niệm đặc biệt cho người bạn yêu thương. Hãy để trí tưởng tượng của bạn phát huy và đồng hành với những người cùng sở thích.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể chạy nhiều việc lặt vặt ngày hôm nay, nhưng hãy tận hưởng quá trình này! Người trẻ tuổi có thể gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Lên kế hoạch vui vẻ với người bạn yêu thích. Hãy lắng nghe những lời khuyên bổ ích vào buổi tối. Bạn có thể đột ngột thay đổi quyết định của mình.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy chuẩn bị cho một ngày bận rộn với nhiều yêu cầu khác nhau. Bạn cần lập kế hoạch cẩn thận và đôi khi nói không với những đề nghị mới. Vì bạn có thể dễ trở nên căng thẳng, nên điều quan trọng là tránh lịch trình bận rộn, những nơi ồn ào và những người tiêu cực. Di chuyển quá nhanh có thể khiến bạn bị ốm.

7. Tuổi Ngọ:

Vấn đề gia đình cần được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể đóng vai trò người điều phối. Bạn vốn là người đồng cảm nên bạn bè tìm đến xin lời khuyên và sự an ủi. Khi nghi ngờ, hãy làm theo trái tim bạn. Ra ngoài trời và gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy tập trung hơn. Hãy dành thời gian tối nay để gặp gỡ những người bạn tốt.

8. Tuổi Mùi:

Hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn được yêu cầu đảm nhận những công việc mà bạn không thường làm. Ngay cả mối quan hệ tốt nhất cũng không hoàn hảo. Đây là thời điểm tích cực để tập trung toàn lực tìm ra nguyên nhân của những rắc rối lâu nay. Chia sẻ tâm tình nếu bạn muốn gần gũi hơn nữa với những người thân yêu.

9. Tuổi Thân:

Người nào đó bạn thích có thể buộc tội bạn ích kỷ. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch hoặc dự án khiến bạn hứng thú, thì đây là cách sử dụng tốt nhất nguồn lực của bạn. Dành thời gian liên lạc với các thành viên gia đình ở xa và những người bạn cũ.

10. Tuổi Dậu:

Các sự việc ngày nay có thể khiến bạn trở nên bảo thủ và cẩn thận hơn. Bạn vốn là người không lãng phí tiền bạc, nhưng vẫn có thể cảm thấy khó từ chối... bản thân. Hãy đầu tư nâng cấp công nghệ nào để làm cho bạn hiệu quả hơn. Bạn có thể cực kỳ phòng thủ nếu bị chỉ trích.

11. Tuổi Tuất:

Gần kết thúc một gia đoạn với những bước ngoặt đáng sợ đối với nhiều người, bạn có thể ngạc nhiên thú vị về những tiến bộ mà bạn đã đạt được. Ngay cả khi đối mặt với mất mát và thất vọng, bạn vẫn có những người luôn bên cạnh bạn. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để trò chuyện với một người đặc biệt.

12. Tuổi Hợi:

Đó là một ngày may mắn cho bất cứ điều gì vừa sáng tạo vừa cho phép bạn vận động. Định nghĩa của bạn về niềm vui là gì? Hãy để "đứa trẻ" bên trong bạn được thoải mái thể hiện niềm vui. Âm nhạc, khiêu vũ, làm vườn, thể thao... đều là những nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm