Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.12.2021

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Dành thời gian ở cạnh những người thân quen ở những địa điểm quen thuộc sẽ mang lại niềm hạnh phúc. Đây là một ngày rất thư giãn. Một lời tán tỉnh bâng quơ có thể khiến bạn suy nghĩ. Hỗ trợ ai đó đang gặp khó khăn. Bạn sẽ dễ dàng giúp ai đó cảm thấy an tâm hơn.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày dễ dàng để tiếp tục chương trình làm việc đã lên kế hoạch sẵn của bạn nếu bạn thể hiện kỹ nặng ngoại giao và chú ý tối đa. Tham gia vào chuyện của người khác có thể khiến bạn bị phân tâm bởi những lời đàm tiếu vô căn cứ hoặc những hành động thể hiện kiểm soát. Hãy chọn những người bạn đồng hành của bạn một cách cẩn thận và giữ óc hài hước của mình.

3. Tuổi Dần:

Tự tin thể hiện bản thân hôm nay. Nếu bạn muốn đạt những thay đổi trong công việc của mình, bây giờ là lúc bạn phải hành động. Đây là thời điểm mạnh mẽ để làm điều gì đó đặc biệt cho những người đang cần hỗ trợ. Tránh bất kỳ đề xuất nào có vẻ quá hoàn hảo. Không nên thay đổi hướng đột ngột.

4. Tuổi Mão:

Những người bắt đầu tiết kiệm cho tương lai sẽ thấy được những lợi ích lớn sau này. Một sự cố nhỏ có thể gây ra một cuộc tranh cãi khó chịu. Nhiều người trong cuộc sống của bạn có thể trở nên thất thường. Lập kế hoạch cho một sự kiện tại nhà có thể rất thú vị. Đừng tham gia quá nhiều vào một lúc.

5. Tuổi Thìn:

Bạn bắt đầu một ngày đầy hứng khởi. Sự lạc quan sẽ mở ra những cánh cửa mới cho bạn. Mong đợi một ngày cực kỳ tích cực. Các mục tiêu cần được viết rõ ràng. Bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ. Sức quyến rũ của bạn có thể khiến bạn gặp nhiều may mắn. Cảm xúc lãng mạn có thể được chuyển thành niềm đam mê sau này.

6. Tuổi Tỵ:

Thức ăn ngon và những tràng cười sảng khoái sẽ tạo nên những kỷ niệm quý giá và mang lại những cơ hội bất ngờ. Để đạt hiệu quả cao nhất, hãy chia sẻ ý kiến với những người bạn sống cùng và yêu cầu những gì bạn cần. Những người thân quen và địa điểm quen thuộc mang lại cho bạn sức mạnh và cảm hứng. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể tràn đầy sáng tạo và mong muốn thay đổi thế giới một cách mạnh mẽ. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với những cuộc tranh cãi hoặc đối đầu gay gắt về việc ai là người nắm quyền kiểm soát. Tham vọng vốn có của bạn đang thúc đẩy bạn về phía trước, nhưng cách bạn chọn để hành động có thể gây ra một "cơn lốc" phản đối.

8. Tuổi Mùi:

Hãy chờ đợi những khoảng thời gian hạnh phúc khi ở nhà. Chuyện bên ngoài có thể gây khó chịu. Bạn có thể khá xúc động trước một tình huống không công bằng. Hãy cố gắng buông bỏ ngay bây giờ. Đây có thể là một ngày đặc biệt tích cực, không cần làm gì. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể nhìn thấy mặt tươi sáng của những thời điểm khó khăn. Chấp nhận những lời chỉ trích mà không để sự tức giận làm ảnh hưởng đến bạn. Cân nhắc làm điều gì đó mà bạn thực sự yêu thích. Bạn sẽ muốn đi đâu đó và sẽ thú vị hơn nếu bạn ở cùng những người sôi nổi.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể cảm thấy phẫn nộ về điều gì đó ngày hôm nay. Tốt hơn là bạn nên lên tiếng thay vì "nuôi dưỡng" sự bực bội. Thật tốt khi nói ra điều đó bị kìm nén. Nếu bạn không thể làm cho mọi thứ tốt hơn, đừng ngại. Giữ niềm tin rằng bạn đang đi đúng hướng.

11. Tuổi Tuất:

Hãy bảo thủ và thậm chí một chút ích kỷ ngay hôm nay. Bạn có thể phải che giấu phần đa cảm của mình. Bạn có thể chỉ trích và đòi hỏi một lý do chính đáng. Tránh đặt tiêu chuẩn của bạn quá cao. Một tình yêu đã mất có thể quay lại trong tâm trí bạn. Sai lầm của quá khứ nên được tha thứ.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một trong những ngày mà bạn có thể cảm thấy rằng những gì bạn làm được lại không quá quan trọng. Hiểu rõ điểm yếu của bạn và người khác. Tránh nản lòng. Bạn có đủ sức mạnh để đương đầu. Sẵn sàng đón nhận tin bất ngờ vào chiều tối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm