Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.7.2022

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Hôm nay tình yêu đang rất gần bạn. Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc, hãy dành thời gian cho người yêu hoặc "tiếp cận" với người vừa lọt vào mắt xanh của bạn. Bạn có "biệt tài" đưa ra những yêu cầu khắt khe nhưng bù lại giúp cả nhóm đạt được những gì đề ra.

2. Tuổi Sửu:

Sức hấp dẫn của bạn rất mạnh và bạn luôn cố gắng hết sức trong các dự án nhóm. Cân nhắc tổ chức một bữa tiệc kết nối mọi người. Cơ hội có ở khắp mọi nơi. Đây không phải là một ngày để đi một mình.

3. Tuổi Dần:

Cảm thấy không an toàn không có nghĩa là từ bỏ quyền kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và sức khỏe của bạn trước dòng chảy của các sự kiện hoặc sự thống trị của người khác. Hạnh phúc nằm ở việc đánh giá đúng nhu cầu của bạn và chịu trách nhiệm về niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống của mình. Hãy chọn cách tự tin và dành thời gian cho những người luôn hỗ trợ bạn.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày may mắn cho buổi hẹn hò đầu tiên, xin việc hoặc tạo những mối quan hệ hữu ích. Cần linh hoạt và dễ tính hơn. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào để ra ngoài và vui chơi. Bạn sẽ tỏa sáng khi hòa nhập với nhiều nhóm hội khác nhau.

5. Tuổi Thìn:

Đây là thời điểm tuyệt vời để làm điều gì đó đặc biệt với người yêu. Sự thân mật sẽ phát triển tương ứng với mức độ trung thực về cảm xúc mà bạn có thể chia sẻ. Nếu bạn rơi vào một tình huống mà bạn biết là sai hoặc không công bằng, thì bây giờ là lúc lên tiếng và ngăn chặn.

6. Tuổi Tị:

Bạn có thể phải làm nhiều hơn trong khi nguồn lực ít đi và đây có thể không phải là lần đầu tiên bạn nhận ra điều này. Mặc dù vậy, nguồn năng lượng ngày hôm nay mang lại cơ hội để có được một khởi đầu mới trong một tình huống căng thẳng kéo dài. Tránh lo lắng hoặc bám vào những oán hận và giả định cũ.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày quyền lực đối với bạn. Bạn đang chịu tác động của những thế lực mạnh mẽ trong cuộc đời. Hãy can đảm để hành động. Hãy thận trọng về việc chi phối người khác. Cần hoàn tất các dự án còn dang dở. Chấp nhận những thử thách về thể chất và đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn.

8. Tuổi Mùi:

Nếu ai đó nợ bạn, bạn có thể cần phải nói chuyện và đưa ra một thỏa thuận mới phù hợp với cả hai người. Nếu bạn nợ người khác, nguyên tắc vẫn như vậy. Điều quan trọng là tiết kiệm dù chỉ một khoản nhỏ mỗi tuần.

9. Tuổi Thân:

Có thể có những phức tạp và thách thức vào đầu ngày. Cố gắng hết sức và sẵn sàng cho sự chuyển đổi thực sự. Một số tình huống bất ngờ có thể gây ra khủng hoảng cảm xúc. Hãy tận hưởng những hoạt động ngoài trời. Nếu có thể, hãy sắp xếp để dành nhiều thời gian cho người thân.

10. Tuổi Dậu:

Chìa khóa của hạnh phúc không nằm ở việc cố gắng kiểm soát hay phán xét, mà bằng cách làm tốt nhất có thể và để chuyện còn lại cho thế giới lo. Nhận xét về những gì người khác nên làm hoặc không nên làm dễ gây ra rắc rối. Đừng khiến ai đó phòng thủ đến mức lời nói bay bổng.

11. Tuổi Tuất:

Hãy cẩn thận với tiền bạc của bạn hôm nay. Có nguy cơ chi tiêu quá nhiều ngay cả khi bạn biết mình không đủ khả năng chi trả. Nếu bạn có đam mê nghệ thuật, đây có thể là một ngày tràn đầy cảm hứng. Hãy làm những gì bạn có thể để làm cho ngôi nhà của bạn đơn giản hơn, đẹp hơn và ấm cúng hơn.

12. Tuổi Hợi:

Thể hiện sự tò mò khiến bạn trở thành một người bạn đồng hành hấp dẫn. Đặt nhiều câu hỏi hơn trong các mối quan hệ cá nhân và các tình huống xã hội. Quan tâm thực sự đến người khác là một nghệ thuật. Bạn sẽ tỏa sáng với các hoạt động tình nguyện. Hãy thoải mái bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn của bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm