Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.12.2022

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Hôm nay bạn khá bồn chồn. Có khả năng xảy ra cãi vã đặc biệt nếu mong muốn của bạn bị cản trở. Bạn hoặc ai đó ở gần bạn có thể nói ra những lời chỉ trích cay độc. Tìm cách góp ý mang tính xây dựng. Giữ mọi thứ nhẹ nhàng. Bạn sẽ thích làm những việc lặt vặt quanh nhà.

2. Tuổi Sửu:

Chỉ cần làm tốt những công việc hiện tại. Bạn khó tìm được sự hỗ trợ cho các dự án lớn. Tránh quá nghiêm khi khi tự phê bình. Khoảng thời gian tĩnh lặng lắng nghe bản thân sẽ chỉ cho bạn biết nên đặt sự chú ý của mình vào đâu. Sự thông cảm và hào phóng vốn có của bạn khiến bạn được trẻ em yêu quý.

3. Tuổi Dần:

Sẽ là một ngày may mắn tràn đầy hứng khởi. Đây có thể là khoảng thời gian bận rộn, vì vậy hãy sắp xếp sớm những mục tiêu cụ thể trong đầu. Mọi lo lắng về tương lai là không cần thiết và nên được bỏ qua để tận hưởng niềm vui hiện tại. Nhà cửa, thú cưng và việc gia đình cần được quan tâm nhiều hơn.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày tuyệt vời để chia sẻ sở thích ẩm thực và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn thích. Đã đến lúc tổ chức tiệc cùng bạn bè chưa? Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một bữa ăn đặc biệt cho gia đình. Kết nối mọi người lại với nhau theo cách này xây dựng sự gắn kết lâu bền.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có phải là người cần được quan tâm nhiều hơn không? Ngày mới bắt đầu với nhiều thứ xa hoa so với bạn. Bạn có thể biết những gì bạn muốn. Quá linh hoạt có thể làm phân tán năng lượng của bạn vào đầu ngày. Hãy lên kế hoạch cẩn thận, nếu không bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng hoặc thất vọng.

6. Tuổi Tị:

Sự nhanh nhạy của bạn được công nhận khi bạn tham gia giải quyết các tình huống khó khăn hoặc khó hiểu. Bạn có thể tỏa sáng trong những hoạt động nhóm. Hãy cứ tự tin như mọi ngày. Cảm giác rằng mọi thứ đang trở nên buồn tẻ có thể khiến bạn muốn phiêu lưu mà chưa chuẩn bị kỹ càng.

7. Tuổi Ngọ:

Gu thời trang của bạn có dịp tỏa sáng. Đây là thời điểm lý tưởng để săn những món hời với bạn bè. Không phải "đầu tư" nhiều tiền, bạn có thể thêm sắc màu vào tủ quần áo của mình và tạo ấn tượng lớn. Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ có thể khiến bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và sẵn sàng hơn cho tuần tới.

8. Tuổi Mùi:

Đã đến giờ giải lao! Bạn sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đây là thời điểm lý tưởng để tạo vẻ đẹp xung quanh nhà. Thêm nhiều màu sắc và cây xanh vào không gian sống của bạn. Hãy thoải mái và đừng lo lắng về những công việc thường ngày.

9. Tuổi Thân:

Hôm nay có thể mang đến một bước ngoặt lớn cho bạn hoặc người bạn yêu. Tự tin thể hiện tình cảm của bạn theo những cách ấn tượng. Ăn mặc để gây ấn tượng nhưng có lý do chính đáng. Cách tiếp cận vui tươi và hào phóng là tốt nhất. Tránh ghen tuông hoặc trở nên sở hữu quá mức.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể trở nên quá khích vào buổi sáng. Cảm xúc mãnh liệt cần phải được "truyền" đúng cách. Điều đặc biệt quan trọng là đừng để lòng kiêu hãnh bị tổn thương che mờ phán đoán của bạn. Mọi thứ sẽ bắt đầu dễ dàng hơn vào buổi chiều. Mối quan hệ chân thành với một người trẻ hơn hoặc yếu thế hơn có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với hạnh phúc của người đó.

11. Tuổi Tuất:

Tranh giành quyền lực hoặc quyền kiểm soát có thể khiến mọi thứ trở nên căng thẳng. Thái độ bình thản trước mọi chuyện là tốt nhất. Đưa ra quyết định của riêng bạn. Cho phép người khác thể hiện tình yêu của họ. Đặt mục tiêu khiêm tốn và rất cụ thể cho chính mình. Đây là thời điểm tích cực để "quảng cáo" những ý tưởng của bạn.

12. Tuổi Hợi:

Nguồn năng lượng hôm nay ủng hộ kế hoạch du lịch hoặc các chuyến đi tìm cơ hội kinh doanh. Bạn có thể tỏa sáng trong bất kỳ sự kiện xã hội nào. Một người nhút nhát hơn có thể không đủ can đảm để đối mặt với bạn khi xảy ra vấn đề nhạy cảm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm