Tử vi vui cho bạn từ ngày 11 đến 17.9.2017

0 Thanh Niên Online

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11): Bọ cạp là người đam mê và quyết đoán, luôn hăng hái để tìm cho được sự thật. Đây là người đặc trưng cho một mẫu lãnh đạo luôn đủ sức “đứng mũi chịu sào” xoay chuyển mọi tình huống. 

Scarlett Johansson (11.1984)
Scarlett Johansson (11.1984)

Dù là người sống rất tình cảm nhưng Bọ Cạp luôn khôn khéo giấu mình nên trông khó gần.

Scarlett Johanson - nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Mỹ thuộc cung này. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim North (1994) khi chỉ mới 10 tuổi. Trải qua nhiều vai diễn, Charlotte trong Lạc lối ở Tokyo đã giúp cô nhận được Giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Johansson được coi là một trong các biểu tượng tình dục hiện đại của Hollywood và có tên trong danh sách các phụ nữ quyến rũ nhất trên thế giới.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Với nhiều may mắn, bạn nên chủ động sắp đặt để mọi thứ trôi chảy nhất cho tuần này. Việc gì không cần thiết nên gác lại. Khéo léo, tế nhị trong cách đặt vấn đề sẽ được việc. Đôi khi cảm giác thật cô đơn - âm nhạc và sách chính là bạn đồng hành hợp ý nhất. Lúc này hạn chế đi đâu xa mà hỏng cơ hội trước mắt.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Đây là tuần lễ rất tốt để ký kết hợp đồng hay bắt đầu điều gì đó mới mẻ - về mặt giấy tờ nên tham khảo luật sư. Bất kỳ điều gì bạn triển khai cũng trở nên đơn giản vì có người hỗ trợ kịp thời. Tuần này có vẻ tai tiếng và thị phi, bớt đàn đúm hoặc kín tiếng hơn sẽ tránh được rắc rối. Dành thêm thời gian chăm chút gia đình.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Nếu chờ duyên, đây sẽ là tuần thật vui vì sao đào hoa chiếu. Dù có thể chỉ là cuộc gặp gỡ tình cờ, nhưng cảm giác xao xuyến cũng khiến ấm áp đôi chút. Công việc vẫn còn vào khó khăn nhưng cũng chỉ là chuyện nhỏ nên đừng tỏ ra lo lắng. Đây là lúc thu gọn mọi thứ, đừng bày biện tô vẽ gì thì mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn định hơn.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Bạn bị cho leo cây khiến lòng bực bội. Tuy nhiên khoan vội trách móc, tìm hiểu nguyên do sẽ tốt cho mối quan hệ cả hai. Bạn rất hợp làm việc với người trẻ vì sự hiện đại, tươi mới của họ sẽ thổi vào bạn một làn giá mới, thay đổi trạng thái khó chịu thường trực. Tránh nơi đông người và đừng can thiệp nếu chuyện không liên quan.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Đừng vội bày ra việc mới, nên giải quyết những thứ cũ cho xong rồi tính chuyện khác. Vận hạn đang xấu, nếu thấy khó, bỏ qua tốt hơn là lao theo. Trong tình cảm, dù có hết lòng chưa chắc nhận được tương tự, chớ thắc mắc. Đừng quá đa nghi, tỏ ra dễ chịu đôi khi cơ hội đến dễ dàng hơn.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Bạn đang dự định thay đổi chỗ ở hoặc ít nhất là làm mới mẻ không gian riêng. Nên dành thời gian để hoàn thành giấc mơ này càng sớm càng tốt. Tuần này có vẻ như mọi thứ không trôi chảy, đừng vội bực bõ, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Vui nhất là bạn luôn có một chỗ dựa thật vững chãi.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Đang có cơ hội kiếm thêm, nhanh nhẹn và tháo vát sẽ giúp bạn nhận được cơ may này. Bạn hay hợp tính ý với người lớn tuổi, nếu hùn hạp cũng thật rất tốt. Tuy nhiên, trong giao du kết bạn thì không phải lúc nào cũng như ý, nhất là với người đồng trang lứa, bớt chia sẻ theo kiểu rút hết ruột gan. Ăn uống cần kỹ lưỡng hơn.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Khi mọi thứ đều bị chậm trễ và có thể trì hoãn, đừng nhào theo mà chẳng được gì. Dừng lại, đợi lúc khác tính toán, sắp xếp. Đừng vội quy chụp ý của người khác; cần có thời gian chiêm nghiệm. Trước một vấn đề, đừng quá kỳ vọng thì sẽ không thất vọng. Đề phòng va chạm, cẩn thận chuyện xe cộ.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Khi làm ăn với người khác phái cần thận trọng. Lúc này cần lên kế hoạch sửa chữa hay sắm mới vài vật dụng cũng là cách mang đến niềm vui. Đừng quên dành thời gian thư giãn, một tuần ít nhất dành cho bản thân 3 giờ nghỉ ngơi tuyệt đối bằng cách đi spa, xem phim, phòng trà… Đừng quyết định chuyện gì nếu lòng đang bất an.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Khi giao tiếp với người mới, chớ cả tin. Tài chính đang là vấn đề gây áp lực cho bạn. Bù lại, công việc dạo này rất vui, có vẻ thêm nhiều cơ hội để bạn cũng có chút tự tin hơn. Vốn là người mau mắn, bạn dễ bị vạ miệng, đây là điều nên khắc phục. Khi bị dèm pha, nói xấu; đừng thèm để tâm, chấp nhứt.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Trong gia đình nếu có xung đột, bạn chính là người hòa giải. Tuần này mọi chuyện vui vẻ, những chuyện cũ bạn có thể tạm gác để đón nhận nhiều thứ mới mẻ đến. Điều bạn mong sẽ đến, nhưng đừng quá lên mặt mà khiến người ta phật lòng. Bè bạn chính là một trong những niềm vui tinh thần lớn của thời gian này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm