Tử vi vui cho bạn từ ngày 9 đến 15.10.2017

0 Thanh Niên Online

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10): Thiên bình phần lớn là mẫu người duyên dáng, có gu thẩm mỹ riêng biệt và sống có cảm xúc. Họ luôn cố gắng cân bằng và tìm cách thỏa hiệp với bản thân trước khi chia sẻ với bất kỳ ai. 

Gwen Stefani (3.10.1969)
Gwen Stefani (3.10.1969)

Gwen Renée Stefani là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang; nhà đồng sáng lập và là giọng ca chính cho ban nhạc rock-ska No Doubt. Stefani đã thu âm đĩa đơn đầu tay mang tên Love. Angel. Music. Baby. vào năm 2004. Album mang ảnh hưởng của âm nhạc thập niên 1980, với 7 triệu bản sao album được bán ra toàn thế giới. Tạp chí âm nhạc Billboard xếp Gwen Stefani vị trí 37 trong số các nghệ sĩ thành công nhất trên Hot 100 vào thập niên 2000.

Tử vi vui cho bạn từ ngày 9 đến 15.10.2017 - ảnh 1

tin liên quan

Tử vi vui cho bạn từ ngày 2 - 8.10.2017

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11): Bọ cạp là người mạnh mẽ, tự tin và khó nắm bắt. Bạn khá tự tin và người có chiều sâu cảm xúc, khó đoán định. Cá tính, mạnh mẽ và không ngại thử nghiệm. 

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Đừng để lộ điểm yếu rằng bạn tự ti, hay mặc cảm. Đôi khi sự thật thà kéo theo vài thứ không như ý. Bị lừa dối nhưng nếu không ảnh hưởng gì thì nên bỏ qua, giữ lâu thêm bực bội. Tình cảm êm đẹp, nên dành thời gian chăm chút để cuộc sống lứa đôi thi vị hơn.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Đừng từ chối giúp đỡ người khác, dù biết có chút thiệt thòi. Đôi lúc sống tốt, hướng thiện giúp bạn “ăn ngon, ngủ yên” hơn. Sẽ có lộc rơi hay cơ hội đến từ những chuẩn bị từ rất lâu, dường như tin vui sẽ còn kéo dài. Có thể vì cảm xúc vui vẻ, lòng hưng phấn nên khó tránh chuyện tiêu xài hơi quá trớn.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Bạn vốn là người ham vui, chiều bạn bè hay cả nể nhưng trong thời gian này nên biết từ chối. Nên tập trung tâm sức cho công việc, trau dồi chuyên môn nếu đây là thời điểm mang tính quyết định với những chuyện sống còn. Dù không đam mê gì thì cũng nên tìm hiểu một thứ nào đó để thấy sống vui hơn.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Bạn cứ lăn tăn vì lỡ từ chối một chuyện gì đó, bởi tính bạn hay cả nể. Tuy nhiên, đừng để mình lo lắng quá lâu vì chuyện đó vốn không bị phiền trách, không ai để bụng những thứ nhỏ nhặt đó. Vài chuyện liên quan đền giấy tờ cần cẩn thận. Bạn đang ảo tưởng trong chuyện tình cảm, chớ để mình bay cao quá, té đau lắm đấy!

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Bạn luôn có bạn thân bên cạnh, sẵn sàng đỡ đần cả vật chất lẫn tinh thần. Và những lời khuyên luôn sẽ mang tính định hướng đúng lúc và phù hợp. Bạn luôn cảm giác quá tải bởi công việc nhưng tính hiệu quả, niềm vui từ nó mang lại sẽ giúp bạn được bù đắp. Có tin vui xa.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Việc khá quan trọng nhưng bạn không chú ý tiểu tiết nên niềm vui không trọn vẹn. Đây chính là điều bạn cần khắc phục nếu muốn mọi thứ hoàn hảo. Những dự định đang bắt đầu có tín hiệu khả quan, bạn bè xuất hiện đúng lúc hỗ trợ. Dè đặt chi tiêu để tránh thâm hụt khó đỡ.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Dù nghi ngờ chuyện gì, đừng vội kết luận, nên dành thời gian tìm hiểu để không thiệt mình hại người. Tuần này bớt rong chơi, sắp xếp thời gian để giải quyết những tồn đọng cũ và tìm cách xử lý rốt rẻng. Tuy rất nhiều khó khăn nhưng đừng vội nản lòng, sự nỗ lực sẽ được đền bù.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Nếu đang phải sống chung với gia đình lớn, những mâu thuẫn đã đến hồi ngột ngạt. Mạnh dạn có giải pháp, khó chịu lúc này nhưng mang đến sự dễ chịu dài lâu. Nếu là người đơn lẻ, nên mở lòng đón nhận tình cảm; đừng quá khó tính. Tuần này có cơ may kiếm thêm chút đỉnh, hùn hạp tí chút cũng mang đến niềm vui.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Làm việc với người trẻ khó tránh bực dọc vì tính tình xốc nổi của họ, nhưng bù lại sự tươi mới sẽ khiến bạn phấn khởi. Nếu bạn rộng lượng, ít xét nét thì sẽ có mối quan hệ cộng hưởng khá tốt đẹp. Những gì không liên quan, đừng can thiệp. Nếu chưa yêu, nên học cách chấp nhận đừng quá cầu toàn thì duyên chóng đến.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Khi cảm thấy bất đồng vì không phù hợp quan điểm, chủ động im lặng. Sự nhẹ nhàng này sẽ khiến mọi chuyện không xấu đi mà cũng đạt được ý đồ của bạn. Những dự định ngắn nên tiếp tục triển khai; đừng quá căng thẳng trước sự thành đạt của người khác. Mỗi người mỗi duyên.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Gia đình luôn bất đồng kéo dài nên bạn rất mệt mỏi. Đừng để stress kéo dài mà không làm gì giải quyết. Đối thoại trực tiếp để có cách xử lý; chia sẻ với người đồng cảm… Đang có cơ hội thêm tiền bạc, chủ yếu đừng ngại việc. Mọi thứ đều hơi quá sức nhưng nếu nghĩ rằng mình làm được, bạn sẽ vượt qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm