Tử vi vui cho bạn và gia đình từ ngày 21 - 28.5.2018

0 Thanh Niên Online

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12): Cảm giác bực bội khi bị đối diện với chuyện bất công. Vấn đề là bạn có đủ sức mạnh để giải quyết không? Bằng không, nên gác qua một bên, chỉ cần làm tốt việc của mình. 

Katie Holzmes (18.12.1978)
Katie Holzmes (18.12.1978)

Vài chuyện bị trì hoãn nhưng cuối cùng vẫn được giải quyết ổn thỏa. Tỏ ra hiểu biết để chinh phục khách hàng khó tính. Nếu phân vân giữa hai lựa chọn, nên tìm đến người bạn tin tưởng để chia sẻ.

Katie Holzmes (18.12.1978)

Nữ diễn viên người Mỹ này được biết đến với vai diễn Joey Potter trong bộ phim truyền hình thiếu niên Dawson's Creek của đài WB từ năm 1998 đến năm 2003. Sau đó là 1 loạt phim Disturbing Behaviour, The Ice Storm, Wonder Boys, Abandon, Pieces of April… Cô từng kết hôn với nam tài tử nổi danh Tom Cruise vào năm 2012.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Có chuyện không vui xảy ra nhưng yên chí rằng rủi sẽ thường đi liền may. Tiếp đó, mọi chuyện trở nên thoải mái, dễ chịu. Thay đổi lớn trong chuyện làm ăn kinh doanh, nếu là thời vận thì yên chí càng về sau mọi chuyện càng ổn định. Chưa có duyên may trong tình cảm, chuyện gì đến cũng “xôi hỏng bỏng không”.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Đôi khi muốn được yên lành cũng quá khó. Phải chấp nhận khi cùng một tập thể, đâu thể chuyện gì cũng vừa ý. Đầu tuần có tin khá tốt, triển khai thế nào cũng thu nhặt được thành quả. Công việc đều đều, chậm rãi thực ra rất cần để bạn có thời gian làm vài chuyện như mong muốn.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Có vẻ mọi chuyện đều tiến triển, chậm thôi nhưng ổn định. Đang có nhiều điều trăn trở, do tính bạn quá hay lo. Thực sự nếu bạn tự tìm cách bằng an, bạn sẽ ổn. Tuần này có chuyện không suôn sẻ, tuy nhiên rồi sẽ được giải quyết êm đẹp. Nhận được món quà bạn khá vừa ý.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Có vẻ cách sống nội tâm khiến bạn hay bị dằn vặt. Những âu lo này thường xuất phát từ chuyện tình cảm. Đôi khi nên cởi mở, thoải mái chia sẻ có khi lại khiến bạn cân bằng. Bù lại, công việc tiến triển tốt, tiền bạc dư dả hơn trước. Cuối tuần có thể đi đâu đó, không quá xa nhưng hâm nóng tình cảm hiện tại.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Tự dưng phải làm việc chung với một người quá bảo thủ, khó tránh bực bội. Nên chủ động lường trước những khó khăn nếu có để có hướng xử lý phù hợp. Những chuyện này nằm trong khả năng của bạn nên không đáng lo. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi, lần này có cơ hội đối mặt với điều bạn lo lắng và sẽ vượt qua một cách ngoạn mục.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Nên nguyên tắc riêng để tránh chuyện gây bực bội. Các mối quan hệ đều hỗ trợ một cách nhẹ nhàng và thoải mái, đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ nên mọi chuyện thuận lợi. Chưa hết, khả năng đàm phán hay kinh doanh của bạn đang được đánh giá cao. Mọi thứ đều rất cần sự kiên nhẫn và một chút hài hước.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Hơn bất kỳ lúc nào, bạn đang thực sự muốn chấm dứt những tẻ nhạt, đều đặn thường nhật. Để làm được điều này, cần xây dựng ngay từ bây giờ, chẳng hạn kết nối để có lượng khách hàng ổn định, lên kế hoạch lâu dài. Có thể mở rộng vốn vay, cần nhất là nghiên cứu những nơi có hỗ trợ lãi suất tốt. Khó tránh những tin đồn.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Giai đoạn này bạn khá mâu thuẫn. Dù thoải mái với công việc nhưng bạn vẫn không thôi ám ảnh bởi “hào quang” cũ. Chính thái độ không dứt khoát, ngoái lại hoài về phía sau đã tước mất ít nhiều niềm vui hiện tại. Rất cần sự đổi thay. Năng nổ khám phá lĩnh vực mới, điều bạn thu nhặt được hoàn toàn không tệ.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Những chuyện liên quan đến giấy tờ nên tìm đến nơi hợp pháp để có các thỏa thuận mang tính pháp lý. Nên bày tỏ chính kiến hơn là cứ ậm ừ rồi “ôm cục tức”. Muốn có cơ hội dài lâu, cần nhất là phải học thêm một thứ gì đó để đón đầu. Thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi tích cực giúp bạn vui hơn.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Sự cẩn thận và tôn trọng người khác sẽ luôn là thứ bạn được đánh giá cao. Công việc khó khăn, không phải chuyện gì cũng có kết quả tốt nên đừng trông đợi. Đây là lúc nên tập trung vào sức khỏe. Mà lĩnh vực này có khi lại phù hợp nếu bạn nhận thấy mình có kiến thức với mảng này. Màu hồng đang rất hợp với bạn.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Đừng ngại va chạm hay xung đột, bởi có diễn ra mới hiểu thấu đáo vấn đề mà có cách giải quyết hợp lý. Nên trao quyền cho người cộng tác, việc tin tưởng, giao hẳn trách nhiệm giúp bạn có thêm cộng sự tốt. Trong mọi chyện, cẩn thận về mặt tiểu tiết. Khi có người đề nghị làm ăn, nếu bạn thấy quá tải, đừng ngại từ chối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm