Tử vi vui từ ngày 12.3.2018 đến 18.3.2018

0 Thanh Niên Online

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Anne Hathaway (12.11.1982)
Anne Hathaway (12.11.1982)

Nếu công việc diễn tiến không thuận lợi, đừng ngại ngần khi tìm đến những cộng sự dày dạn kinh nghiệm. Bỏ qua sự sĩ diện, bạn cần mở lòng chia sẻ để tìm hiểu những khúc mắc thật sự của vấn đề sẽ cho bạn quyết định đúng đắn.

Anne Hathaway (12.11.1982)

Diễn viên điện ảnh người Mỹ. Ngay từ bộ phim đầu tiên - The Princess Diaries (2001), Anne Hathaway đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp vượt thời gian khi vào vai cô học sinh luộm thuộm Mia Thermopolis. Tuy nhiên, vai diễn gây được ấn tượng phải kể đến là vai chính trong The Devil Wears Prada (2006) cùng nữ diễn viên tài năng Meryl Streep. Đến nay, cô đã tham gia hơn 23 bộ phim và cô có tên trong Top 100 diễn viên đem về doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Cảm giác như chuyện gì đến tay cũng trở nên khó khăn. Quan trọng là ở cách nghĩ; nếu tự tin, bạn sẽ giải quyết chuyện rất thoải mái. Mệt nhất là có người vẫn đang gây hấn, cứ phớt lờ sẽ yên. Đã vậy, chuyện đi xa đã lên kế hoạch rất lâu lại bị trì hoãn, khó mà không bực bội. Nên tập thể thao giữ gìn sức khỏe.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Với bạn, thật khó khăn khi bắt đầu những mối quan hệ mới. Thích hay không cũng phải cố gắng vượt qua điểm yếu này. Đôi khi phải bỏ bớt cái tôi, vài thay đổi nhỏ mang đến cơ hội lớn. Sau những phức tạp mà bạn lo lắng, sẽ thấy rằng chẳng có chuyện gì không giải quyết được!

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Đã có ánh sáng trên con đường bạn dự định, dẫu còn không ít khó khăn. Nên tham vấn thêm thông tin từ người đi trước để tránh chủ quan. Yêu những thứ mình đang có, học hỏi dần và bồi dưỡng thêm kiến thức tối thiểu là cách tốt nhất để không tụt hậu. Tiền sắp có đều đặn hơn.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Trước một lựa chọn, nên cân nhắc thiệt hơn. Đừng vì lợi trước mắt mà gây thiệt hại cho người khác. Nhưng cũng đừng vì ù lì mà đánh mất cơ hội. Nhạy bén và năng động mới nắm bắt được cơ hội. Gặp gỡ mối cũ khiến bạn vương vấn, bồi hồi. Tỉnh táo hơn với những mơ mộng viển vông kiểu “ngoài luồng”. Cơ hội làm ăn đang đến.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Công việc đặc biệt đang vào lúc thuận buồm xuôi gió. Mọi thứ đều diễn ra như dự tính khiến bạn khá phấn khởi. Có thể nhận được quà sớm mang đến niềm vui đặc biệt suốt tuần. Đáng tiếc nhất là có chuyện liên quan tình cảm, có vẻ như bạn thiếu sự mềm mỏng. Bạn nuối tiếc giá mà khéo léo hơn chắc tốt hơn.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Số đang gặp may nên mọi thứ suôn sẻ, tai qua nạn khỏi. Công việc cũng trôi chảy, tiền bạc đều đặn hơn trước nên cũng đỡ lo. Quan trọng là rút kinh nghiệm, biết dè xẻn trong thu - chi để có khoản dự phòng là điều cần tính đến. Dĩ nhiên, không bừng nở như bạn mong ngay lập tức, mọi thứ cần có lộ trình.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Có cơ hội làm việc chung với cộng sự trẻ tuổi. Người trẻ thì bên cạnh nhiệt tình, năng nổ sẽ đi kèm tính không cẩn thận và ít tập trung. Hiểu được việc này thì sự phối hợp sẽ nhịp nhàng, ăn ý. Nếu đang tìm “nửa còn lại”, chịu khó lưu ý.

Ăn nói nhẹ nhàng, chăm chút bên ngoài là điều nên lưu tâm.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Đôi lúc bạn hơi cả tin, kiểu nghĩ ai cũng như mình nên khá xuề xòa. Việc này ảnh hưởng đến mối quan hệ công việc cũng như cơ hội. Chưa kể, có khi uy tín bị ảnh hưởng cũng vì sự dễ tính này. Tập làm việc có nguyên tắc, bớt bao đồng - mọi chuyện sẽ ổn dần. Bạn là người may mắn, rồi sẽ ổn hơn thôi.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Chẳng hiểu sao từ đầu năm đến giờ bạn cứ có cảm giác thiếu hụt. Bớt xài sang, biết cách cân đối thu - chi rồi mọi chuyện ổn hơn. Công việc có khó khăn, nên nghe theo lời khuyên của bạn bè dù sự thật gây mất lòng. Cuối tuần nên gạt bỏ bớt những bực bội, hưởng thụ không gian riêng tư để nạp năng lượng tích cực.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Những việc đang triển khai, nếu đòi hỏi vốn liếng, phải có hội ý. Vay mượn ngân hàng lãi suất cao, hùn hạp thì phải tìm người hợp tính cách. Nên cân nhắc để có cách phù hợp, đừng làm đại, giải quyết hậu quả cũng mệt. Bớt đi tính nóng nảy sẽ được việc hơn. Tuần này có tin bất ngờ.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Công việc khiến bạn mệt mỏi. Nguyên do bạn ít để ý tiểu tiết, đến khi bị vặn vẹo thì bất ngờ, không kịp đỡ. Khắc phục chút xíu chỗ này, rồi mọi thứ sẽ ổn. Trước mắt, nên chuẩn bị thật kỹ khi phải trình bày dự án trước nhiều người, đừng để sơ hở. Bạn luôn biết tìm vui trong khả năng đôi khi hạn hẹp, biết đủ sẽ vui.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm