Tử vi vui từ ngày 19.3.2018 đến 25.3.2018

0 Thanh Niên Online

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Céline Dion (30.3.1968)
Céline Dion (30.3.1968)

Bạn phải vén khéo mới có thời gian cho riêng mình. Những chuyện không vui, cần có thời gian để bình tâm. Khi đã có thời gian chiêm nghiệm, việc bạn đang nặng lòng sẽ có giải pháp tốt đẹp. Sắp tới có thể phải di chuyển vì công việc đòi hỏi.

Céline Dion (30.3.1968)

Nữ ca sĩ người Canada nổi lên như một ngôi sao ở lứa tuổi thiếu niên trong cộng đồng Pháp ngữ. Âm nhạc của Dion chịu ảnh hưởng bởi nhiều thể loại từ rock, R&B cho đến nhạc Phúc âm và cổ điển. Dion có 5 giải Grammy và là nghệ sĩ âm nhạc có doanh thu lớn nhất mọi thời đại với hơn 200 triệu album trên toàn thế giới.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Khó khăn hoặc chuyện không vừa ý có làm bạn mất ngủ? Đôi khi những chuyện không vừa lòng gần như là tất yếu, bớt lo lắng thái quá sẽ đỡ mệt mỏi. Khi quyết định chuyện gì, nên quan tâm chia sẻ với người khác hơn là bảo thủ. Tuy nhiên, bớt tâm sự, kể lể chuyện riêng tư có lẽ sẽ tốt hơn.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Dạo này cảm giác mọi thứ trì trệ, không ổn. Tuy nhiên, nếu quan sát xung quanh, đó là tình trạng chung thì bạn sẽ đỡ lo lắng. Đừng đặt vận may vào các trò cờ bạc, chẳng ai làm giàu vì những chuyện may rủi. Tiền bạc không đều đặn, khéo léo kiểm tra – đừng để lộ sự nghi ngờ, rất dễ sứt mẻ tình cảm.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Sau đợt nghỉ dài, cảm giác như bạn vẫn chưa thực sự trở lại với công việc. Mọi thứ có vẻ quá tải hoặc bạn cảm thấy chán nản vì sự nhàn nhạt, đều đặn. Tính bạn xởi lởi, hay hứa hẹn nên không phải chuyện gì cũng đúng hẹn. Bạn bị vấn vương chuyện cũ quá lâu, nên chấm dứt càng sớm càng tốt.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Đây chính là lúc bạn nên lập kế hoạch cụ thể về mọi thứ. Khi có thời gian biểu hoặc mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ đỡ bất an. Việc cần làm ngay và luôn là trở lại lớp thể dục. Sức khỏe luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Khám sức khỏe định kỳ, ưu tiên vấn đề răng miệng.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Tiền bạc rủng rẻng hơn nên tinh thần thật thoải mái. Nếu có ý định dọn nhà mới, nên coi hướng hợp - có kiêng có lành. Bạn thường có chút trục trặc lúc khởi đầu nhưng sẽ nhanh chóng ổn định sớm. Tình cảm đang khá êm ấm, mang đến điều bất ngờ cho nhau cũng là cách hâm nóng tình cảm.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Những gì bạn dự tính khá phù hợp, đừng ngại hay để tâm đến những lời bàn tán. Mọi thứ luôn lấy mình làm trọng, chỉ mình mới biết mình phải làm sao phù hợp. Sự kiên nhẫn sẽ là thứ rất cần thiết cho những gì bạn đang làm, đừng quá lo. Nếu đang mong tình cảm, có vẻ như sắp có tin vui.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Nếu quá bất an với chỗ ở hiện tại, nên thay đổi. Nếu không đủ khả năng, nên xem xét tới cách cho thuê nơi hiện tại và thuê một nơi khác, hợp hướng sẽ tốt hơn. Công việc tiến triển tốt, vướng mắc chỗ vốn liếng nhưng chắc chắn bạn sẽ xoay xở được. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đang là thứ khiến bạn đau đầu.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Bao lâu rồi bạn không còn thói quen đọc sách? Nên bắt đầu lại, ngay hôm nay. Sách không những cho bạn cảm xúc mà còn tăng khả năng sáng tạo, lẩy ra nhiều ý tưởng mới. Đừng quên dành thời gian cho gia đình, cùng đi với nhau – cùng nghe nhạc, xem phim, cùng trò chuyện sẽ là cách gắn kết hữu hiệu.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Bạn thích tìm tòi, khám phá và điều này tích lũy cho bạn khá nhiều kinh nghiệm sống. Năng động, lên kế hoạch đi nhiều hơn cũng là cách phù hợp với bạn hiện tại. Chuyện gia đình, đôi lúc bạn nghĩ là vặt vãnh nhưng không phải vậy, cố tìm cách giải quyết dứt điểm. Bên bạn luôn có chỗ dựa nên đừng lo lạc hướng.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Bạn có thể bị oan ức chỉ vì không khéo léo trong giao tiếp.

Nếu biết nhược điểm nảy, lưu ý sẽ khắc phục được. Bạn bè đang cần sự giúp đỡ của bạn, đừng ngại ngần, nên phụ giúp bằng những gì thực tế hơn là những lời nói suông. Làm việc với người trẻ rất ổn, nên chia sẻ.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Bạn đang khá thong thả với các dự tính. Mạnh dạn theo đuổi những gì bạn nghĩ bởi sẽ có trợ giúp bất ngờ. Chuyến du lịch hè nên lên kế hạch sớm để đỡ thiếu sót và tiết kiệm hơn. Với người ấy, nên dành thời gian chăm sóc. Yêu xa lại càng phải có “bí kíp” để niềm vui luôn là động lực sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm